Cô gái hàm lệch "tái sinh" sau phẫu thuật thẩm mỹ

Cô gái hàm lệch "tái sinh" sau phẫu thuật thẩm mỹ

Chia sẻ trang này

 1. secret

  secret Member

  • 299 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn


  • 1,511 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Cuộc đời của cô nàng như được tái sinh khi phẫu thuật thẩm mỹ. Gương mặt có phần xương hàm bị nhô ra phía trước quá nhiều khiến gương mặt của cô gái trẻ bị lệch


  Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao truyền tay nhau những bức ảnh thay đổi ngoạn mục trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ của một cô gái người Thái Lan khiến không ít người phải kinh ngạc.

  co-gai-ham-lech-tai-sinh-sau-phau-thuat-tham-my-1.jpg

  Theo đó, những bức ảnh này ghi lại hình ảnh một cô gái trẻ có khuôn mặt gẫy đến không ngờ đã hoàn toàn lột xác trở nên xinh đẹp sau khi PTTM. Và cô gái này cũng chính là người đã chia sẻ những bức ảnh trên mạng xã hội.

  Được biết, cô gái này là nhân vật mà mới đây được 1 trung tâm làm đẹp của Thái Lan đã tài trợ để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt.

  co-gai-ham-lech-tai-sinh-sau-phau-thuat-tham-my-2.jpg

  Vốn sinh ra đã có khuôn mặt không bình thường, phần xương hàm bị nhô ra phía trước quá nhiều khiến gương mặt của cô gái trẻ bị lệch đến khó tin. Nhiều người thậm chí còn nhận xét gương mặt của cô có chút dị thường.

  co-gai-ham-lech-tai-sinh-sau-phau-thuat-tham-my-3.jpg

  Điều đó khiến cô gái người Thái Lan luôn cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp, không những thế nó còn khiến cô luôn gặp rắc rối khi ăn uống và sinh hoạt thường nhật.

  Nhưng thật may mắn khi cô gái được tài trợ PTTM bởi một trung tâm làm đẹp ở Thái Lan. Hành trình PTTM kéo dài 14 ngày. Và kết quả đã thực sự khiến nhân vật chính cũng như những người quen biết cô rất hài lòng. Khuôn mặt cô trở nên thon gọn hơn, phần hàm nhô ra đã được chỉnh sửa trở nên gọn hơn rất nhiều.

  co-gai-ham-lech-tai-sinh-sau-phau-thuat-tham-my-4.jpg co-gai-ham-lech-tai-sinh-sau-phau-thuat-tham-my-5.jpg co-gai-ham-lech-tai-sinh-sau-phau-thuat-tham-my-6.jpg
  Sau khi thực hiện PTTM thành công, cô gái đã chia sẻ hình ảnh và kể lại câu chuyện của mình với thông điệp: "Bạn nên chiến đấu để có được ước mơ của mình".

  co-gai-ham-lech-tai-sinh-sau-phau-thuat-tham-my-7.jpg co-gai-ham-lech-tai-sinh-sau-phau-thuat-tham-my-8.jpg
  Qua đó, cô gái trẻ cũng mong những người có hoàn cảnh như cô có thể vượt qua những mặc cảm và lo ngại để quyết định thực hiện các thủ thuật thẩm mỹ. Bên cạnh đó, cô cũng không quên nhắc nhở những người “đi sau” việc tìm hiểu thật kỹ lưỡng và lựa chọn một thẩm mỹ viện uy tín để “gửi gắm” việc “trùng tu” nhan sắc.

Chia sẻ trang này

[X]