Cô gái suýt chết vì ăn kiêng giảm béo quá đà đã hồi phục

Cô gái suýt chết vì ăn kiêng giảm béo quá đà đã hồi phục

Chia sẻ trang này

 1. Vy An

  Vy An Member

  • 159 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  • 1,111 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Ăn kiêng giảm cân là xu hướng được nhiều bạn gái thực hiện. Tuy nhiên, điều này không phải là tốt nếu như thực hiện ăn kiêng giảm béo quá đà. Một trường hợp từng giảm cân nghiêm trọng và chỉ còn 18kg do chứng biếng ăn và sắp chết. Thật may, hiện tại, Rachael Farrokh đang hồi phục mạnh mẽ.


  Rachael Farrokh (37 tuổi) từng bị sụt cân nghiêm trọng do chứng biếng ăn khiến cô chỉ còn nặng khoảng 18kg và đã gần chết vào hồi đầu năm nay. Sau đó, cô đã đăng một video lên Youtube vào tháng 4 vừa rồi và kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người.

  Trong video, Rachael Farrokh chỉ nằm thở và hoàn toàn tuyệt vọng. Cô cần tiền để chữa trị và phục hồi sức khoẻ. May sao, những nhà hảo tâm đã quyên góp 200.000 USD cho trang GoFundMe của cô.

  Trả lời phỏng vấn của CNN trong tháng 5, Farrokh cho biết cô đã gần như đã buông xuôi trong trận chiến với căn bệnh của mình nếu như không có sự giúp đỡ của mọi người trên thế giới. Trong suốt cuộc hành trình của cô từ một trung tâm điều trị ở San Clemente, California, đến trung tâm điều trị hiện tại của cô ở Bồ Đào Nha, cô đều nhận được sự động viên, giúp đỡ về tinh thần và vật chất của mọi người.

  an-kieng-giam-can-qua-da1.jpg
  Rachael Farrokh bị chứng biếng ăn kéo dài làm sụt cân nghiêm trọng và không thể kiểm soát, khiến cô chỉ còn 18kg và da bọc xương.

  Mắc chứng bệnh biếng ăn do trước đó ăn kiêng giảm béo mà dần dần Farrokh không còn muốn ăn uống nữa, cơ thể cô cũng không còn phản ứng với việc tiêu hoá.

  Xem thêm bài viết: Choáng với bộ da thừa sau khi giảm cân nặng tới 1 tạ

  Hiện tại Farrokh đã hồi phục, tăng cân và có da thịt hơn. Cô vẫn đang trong quá trình điều trị nhưng cô cho biết sẽ không bỏ qua cơ hội của mình để hồi phục và làm nhiều việc tốt như là lời cảm ơn những người đã giúp đỡ mình và không khiến họ thất vọng.

  "Mục tiêu của tôi trong quá trình phục hồi này là để tạo ra nhận thức và giáo dục để để giúp đỡ người khác chiến đấu với căn bệnh này"- Rachael Farrokh viết trên trang cá nhân.

  Đây cũng là hồi chuông cảnh báo về việc ăn kiêng giảm cân quá khắt khe khiến cho cơ thể quen với việc biếng ăn và không thể làm việc, trao đổi chất bình thường.

  an-kieng-giam-can-qua-da2.jpg
  Sau khi nhận được sự giúp đỡ của mọi người từ khắp nơi trên thế giới, Rachael Farrokh đã dần hồi phục

  an-kieng-giam-can-qua-da3.jpg

  Trước đó, cô là một cô gái xinh đẹp.

  Xem thêm bài viết: Mốt giảm mỡ bụng chỉ nhờ... ni lông cực hot

Chia sẻ trang này

[X]