Cô gái xấu xí sau“dao kéo” lột xác xinh như mỹ nữ nhạc Hàn

Cô gái xấu xí sau“dao kéo” lột xác xinh như mỹ nữ nhạc Hàn

Chia sẻ trang này

 1. Vy An

  Vy An Member

  • 159 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  • 882 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Mơ ước thực sự của Han Ju Lee là được biểu diễn trên sân khấu, trở thành một ca sĩ thực thụ. Tuy nhiên, vì gương mặt của cô không đẹp, với phần hàm lệch, đôi mắt lờ đờ và làn da xạm, Han Ju Lee không được chấp nhận trên sàn diễn. Sau khi chỉnh nha, nắn hàm kết hợp với tập luyện, Han Ju Lee đã hoàn toàn “lột xác” xinh như mỹ nữ.


  Han Ju Lee là nhân viên hậu trường, chuyên lo chuẩn bị sân khấu cho các buổi biểu diễn ca nhạc. Tuy nhiên, đó không phải mục tiêu cuối cùng mà cô hướng tới trong cuộc đời.

  lot-xac-xinh-nhu-my-nu1.jpg
  Khuôn mặt của Han Ju Lee hơi lệch, các nét mờ nhạt.

  Không chỉ có khuôn hàm bất cân xứng, Han Ju Lee cũng thổ lộ rằng cô không thể mở miệng to được vì rất đau đớn. Nhiều lần khi muốn hát lên những nốt cao, cô gái Hàn Quốc phải tự dùng tay để giữ cho miệng mở rộng. Đây là triệu chứng thường thấy với những người có gương mặt lệch nghiêm trọng.

  Không thể chịu nổi những đau đớn về thể chất và tinh thần, Han Ju Lee quyết định tìm tới một thẩm mỹ viện. Tại đây, bác sĩ Park, người đứng đầu cơ sở này đã nghiên cứu kỹ gương mặt của Han và chỉ ra rằng vấn đề của cô chỉ có thể giải quyết bằng cách đụng “dao kéo” chứ không thể dùng các thủ thuật khác.

  Sau khi nghe lời khuyên và tư vấn của bác sĩ Park, Han Ju Lee đã quyết định thực hiện ca phẫu thuật mặt, xương gò má và chỉnh nha. Cô cũng theo hướng dẫn của các huấn luyện viên thể hình để giảm tới 10 kg.

  Nhờ nỗ lực tập luyện cũng như sự tác động của “dao kéo”, khuôn mặt của Han Ju Lee đã đẹp lên rất nhiều với phần cằm Vline hợp mốt, hai hàm cân xứng và đôi mắt to quyến rũ không thua gì các mỹ nữ nhạc Hàn. Màn “lột xác” của Han Ju Lee đã mang lại niềm hạnh phúc vô bờ không chỉ cho cô mà cho cả gia đình Han và cũng truyền cảm hứng thay đổi số phận cho rất nhiều cô gái gặp trường hợp tương tự.

  lot-xac-xinh-nhu-my-nu2.jpg
  Cô luôn lúi húi phía sau sân khấu

  lot-xac-xinh-nhu-my-nu3.jpg
  Nhìn những đôi tình nhân bên nhau, Han Ju Lee rất buồn bã

  lot-xac-xinh-nhu-my-nu5.jpg
  Cô đến gặp các bác sĩ thẩm mỹ

  lot-xac-xinh-nhu-my-nu6.jpg
  Han Ju Lee trước khi vào phòng phẫu thuật

  lot-xac-xinh-nhu-my-nu7.jpg
  Trong quá trình nghỉ ngơi sau khi "dao kéo", Han Ju Lee tập luyện thể thao và trau dồi thêm kiến thức

  lot-xac-xinh-nhu-my-nu8.jpg
  Màn "lột xác" của Han Ju Lee khiến mẹ cô rơi lệ

Chia sẻ trang này

[X]