Có nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân được không?

Có nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân được không?

Chia sẻ trang này

 1. viettrinh88

  viettrinh88 Member

  • 271 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn


  • 1,414 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Nâng mũi là 1 phương pháp sử dụng chất độn để làm cao sống mũi, khiến mũi hài hòa hơn với khuôn mặt. Tuy nhiên, có nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân được không?


  Nâng mũi S-line 3D sử dụng chủ yếu là sụn tự thân được đánh giá là phương pháp giúp chỉnh hình chiếc mũi đẹp toàn diện nhất. Phương pháp này có thể đáp ứng hoàn toàn được yêu cầu của bạn. Với phương pháp này, bác sỹ sẽ tạo dáng mũi chữ S thon gọn, hoàn thiện và phù hợp với khuôn mặt của bạn nhất.

  Sụn tự thân sẽ được lấy ra từ một phần sụn trên cơ thể của khách hàng. Sụn tự thân có thể là sụn vách ngăn, sụn vành tai hay sụn sườn để nâng và sửa mũi. Tùy kỹ thuật mổ và tình trạng mũi của mỗi người mà bác sĩ sẽ sử dụng sụn nào là phù hợp.

  nang-mui-sun-tu-than-1.jpg

  Sụn được sử dụng nhiều nhất thường là sụn vành tai. Với kỹ thuật nâng mũi S-line 3D, đầu mũi sẽ được bọc một lớp sụn vành tai. Sụn vành tai được bác sĩ lấy nhẹ nhàng từ hốc tai đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai. Sau khi lấy sụn xong, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Tiếp tục, bác sĩ đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào và đóng kín vết mổ.

  So với các phương pháp nâng mũi thông thường, nâng mũi S-line 3D có nhiều ưu điểm vượt trội như:

  - Tạo dáng mũi đẹp toàn diện: Nâng mũi S-line 3D giúp bạn có được dáng mũi đep cân đối, hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt. Bên cạnh việc nâng cao sống mũi các bác sĩ còn kết hợp chỉnh sửa đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi… khắc phục triệt để các khuyến điểm, giúp bạn có được chiếc mũi đẹp toàn diện, tự nhiên nhất.

  - Nâng mũi an toàn, chính xác: Công nghệ nâng mũi S-line 3D phân tích thông tin chính xác thông qua các góc chụp, qua đó giúp bác sĩ định hình được rõ ràng dáng mũi mới sau nâng, từ đó có những biện pháp nâng và chỉnh sửa mũi cụ thể.
  các chị em xem bài liên quan ở đây nhé
  1. giá nâng mũi tại các thẩm mỹ viện
  2. nâng mũi hết bao nhiêu tiền
 2. beyeubaclieu

  beyeubaclieu New Member

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  đau.........................

Chia sẻ trang này

[X]