Có nên cắt mí mắt không? Nhận định của chuyên gia

Có nên cắt mí mắt không? Nhận định của chuyên gia

Chia sẻ trang này

 1. thammydep01

  thammydep01 Member

  • 36 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,911 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Có nên cắt mí mắt không? Nhận định của chuyên gia

  Mắt tôi có 1 mí đã rất xấu nhưng gần đây xung quanh mắt còn xuất hiện thêm da chùng và mỡ thừa càng khiến đôi mắt của tôi nặng nề hơn. Tôi cảm thưởng như đôi mắt khiến mình già hơn đến 10 tuổi mất. Tôi rất muôn đi thẩm mỹ nhưng băn khoăn không biết có nên phẫu thuật cắt mí mắt không? Mong các chuyên gia tư vấn. Xin cảm ơn bác sĩ! (Hồng Luyến – Hà Nội)

  Chuyên gia tư vấn:

  Chào chị Luyến!

  Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

  Mắt 1 mí có nhiều da chùng, có nên cắt mí mắt không?
  Trước hết, để có được câu trả lời, chị Luyến cần phải hiểu đúng phẫu thuật cắt mí mắt là gì? Và trường hợp nào được chỉ định áp dụng?


  Những trường hợp không cần băn khoăn có nên cắt mí mắt không:

  – Khách hàng có mắt một mí, mí lót mong muốn chuyển sang mắt hai mí tự nhiên.

  – Khách hàng bị sụp mí do lão hóa

  – Mí mắt có nhiều da chùng, da thừa và bọng mỡ.

  – Mí mắt không có bọng mỡ nhưng vẫn có nhiều da chùng, thừa tạo thành nếp nhăn ở mí mắt.

  Xét về tính an toàn:

  Cắt mí mắt là tiểu phẫu nhỏ, không quá phức tạp, ít để lại biến chứng hay rủi ro do kỹ thuật can thiệp chỉ tác động ở vùng ngoài, hoàn toàn không tác động vào vùng niêm mạc, giác mạc không làm tổn hại tới chức năng thị lực của mắt.

  Xét về hiệu quả:

  Cắt mí mắt không chỉ là phương pháp tạo mắt 2 mí mà còn can thiệp loại bỏ hiệu quả da chùng, mỡ thừa giúp trẻ hóa toàn diện đôi mắt. Theo đó, phẫu thuật cắt mí mắt là giải pháp hoàn hảo cho trường hợp mắt xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa như da dư chùng, bọng mỡ mắt thừa, mắt sụp mí….

  + Phẫu thuật cắt bỏ da dư chùng, chảy xệ: Bác sĩ rạch đường ngắn ở vùng mí trên dựa trên điểm đã đánh dấu từ trước để cắt bỏ bớt da dư chùng, mỡ thừa.

  + Tạo hình mí mắt: Bác sĩ khâu tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt tạo đường mí mắt mới khắc phục mắt 1 mí, mắt sụp mí, mắt không rõ mí.

  [​IMG]

  Do vậy, ở câu hỏi có nên cắt mí mắt không của chị, chị đã mô tả biểu hiện mắt sụp mí, da dư chùng nhiều thì chỉ định phẫu thuật cắt mí mắt chính là phương án khắc phục hợp lý nhất.

  >>>>>Xem video khách hàng treo chân mày tại Kangnam


  Kết quả cắt mí giúp bạn trả lời có nên cắt mí mắt không?
  Phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam khắc phục tất cả các vấn đề ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của đôi mắt đem đến đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, trẻ trung cho nhiều chị em hiện nay.

  – Mắt 2 mí rõ ràng, cân đối, đều đẹp

  – Mí đẹp tự nhiên, không để lộ dấu vết thẩm mỹ

  – Khắc phục da chùng, mỡ thừa, sụp mí, trẻ hóa đôi mắt

  – Hiệu quả ổn định bền vững

  [​IMG]

  Chi phí dịch vụ cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
  Với câu hỏi chi phí dịch vụ cắt mí mắt cho nam bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang áp dụng 2 kỹ thuật cắt mí mắt với chi phí khác nhau.

  Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc – Chi phí 7 triệu: Kỹ thuật sử dụng dụng cụ y khoa hiện đại tạo đường mổ nhỏ cắt bỏ da chùng, mỡ thừa kết hợp định mắt 2 mí.

  Phương pháp cắt mí mắt Eyelid Plasma – Chi phí: 9 triệu: Phương pháp ứng dụng kỹ thuật Plasma công nghệ mới mới có độ chuẩn xác rất cao kết hợp khả năng khóa đông mạch máu ngay khi tiếp xúc, không gây chảy máu, ít sưng, mắt rất nhanh lành, khá an toàn.


  Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho mọi khách hàng đăng ký tham gia dịch vụ cắt mí mắt Plasma.

  Lời khuyên từ bác sĩ!
  Phẫu thuật cắt mí mắt đòi hỏi rất cao sự khéo léo, tinh tế và kinh nghiệm chuyên sâu của bác sĩ phẫu thuật. Do vậy, để đảm bảo 1 ca phẫu thuật cắt mí mắt thành công, đạt kết quả như mong muốn, bạn cần lưu ý:

  – Lựa chọn bệnh viện chuyên sâu phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc với bác sĩ uy tín có bằng cấp, tay nghề cao, thực hiện chuẩn kỹ thuật.

  – Tuân thủ đúng theo chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ.

  Có nên cắt mí mắt không? Phẫu thuật cắt mí mắt chính là giải pháp tốt nhất giúp bạn tìm lại đôi mắt tuổi xuân. Lựa chọn bệnh viện uy tín với các bác sĩ, chuyên gia phẫu thuật giỏi chính cũng chính là lời khuyên chân thành mà chúng tôi muốn nhắn nhủ tới mọi khách hàng.

Chia sẻ trang này

[X]