Có nên độn cằm tạo mặt nhọn không?

Có nên độn cằm tạo mặt nhọn không?

Chia sẻ trang này

 1. Thuyhoa90

  Thuyhoa90 Member

  • 136 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  • 2,671 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Có nên độn cằm không là câu hỏi được nhiều người quan tâm, đặc biệt là với các bạn gái đang có nhu cầu làm đẹp.


  Một khuôn mặt thanh tú là mong mỏi của nhiều bạn gái. Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu vẻ đẹp bẩm sinh. Độn cằm chính là một phương pháp giúp bạn nhanh chóng có được vẻ đẹp như mong muốn. Vì thế bạn nên độn cằm nếu muốn mình đẹp và cuốn hút hơn.

  don-cam-nhon-1.jpg

  Phẫu thuật độn cằm là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay chỉnh sửa cho cằm lẹm, cằm chẻ, cằm ngắn tạo nên nét thẩm mỹ cao trong thời gian ngắn. Với việc sử dụng chất liệu để độn cằm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, phẫu thuật độn cằm đảm bảo tuyệt đối an toàn cho bạn.

  Việc lựa chọn đúng một địa chỉ uy tín, với phương pháp kỹ thuật tiên tiến, đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tay nghề cao sẽ làm tăng tính an toàn và tỷ lệ thành công cho ca phẫu thuật độn cằm của bạn.

  Nếu lo lắng về vấn đề này, bạn hoàn toàn có thể an tâm. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn làm sạch vùng cằm một cách cẩn thận và làm vô cảm bằng gây mê tại chỗ bạn không hề cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình phẫu thuật.

  Nếu với kĩ thuật trước kia bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ phía dưới cằm để đưa chất liệu vào bên trong, nhưng hiện nay với kĩ thuật hiện đại và tiên tiến, toàn bộ quá trình độn cằm sẽ được thực hiện bên trong khoang miệng, tức là bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 1 – 2cm ở niêm mạc môi dưới, sau đó chọn loại cằm nhân tạo phù hợp để đặt vào và khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu. Đường mổ độn cằm là đường mổ trong miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo.

  don-cam-nhon-2.jpg

  Độn cằm không phẫu thuật là cách độn cằm bằng phương pháp tiêm chất làm đầy hiện đang rất được mọi người chuộng, vì không cần phải phẫu thuật, không đau, không cần nghỉ dưỡng, tiêm vào là thấy kết quả ngay. Tuy nhiên nó lại bị hạn chế về thời gian vì chất làm đầy sau khi tiêm khoảng 1-3 năm là tự tiêu vào cơ thể, lúc này nếu muốn thì phải đi tiêm lại.

  Độn cằm bằng phương pháp phẫu thuật không gây biến chứng hay tác động bất lợi đến sức khỏe của bạn. Kết quả giữ được lâu dài ổn định hơn.

  Xem thêm:

  >> Gọt hàm có đau không?

  >> Phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền?

Chia sẻ trang này

[X]