Có nên dùng thuốc làm hồng vùng kín?

Có nên dùng thuốc làm hồng vùng kín?

Chia sẻ trang này

 1. hanatran

  hanatran Active Member

  • 261 Bài viết

  • 55 Được cảm ơn


  • 3,826 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Hiện nay, trên mạng quảng cáo nhiều loại thuốc làm hồng vùng kín hiệu quả nhanh. Chỉ cần sử dụng thuốc trong 1 thời gian ngắn, sẽ giúp vùng kín trắng hồng đẹp như ý. Tuy nhiên, loại thuốc này có thực sự an toàn và hiệu quả như lời quảng cáo? Cùng lượn qua một số diễn đàn lớn dành cho chị em phụ nữ để tham khảo chia sẻ, đánh giá về loại thuốc này nhé.


  Trên các DĐ lớn, nhiều chị em chia sẻ về phương pháp làm đẹp vùng kín này:

  Chị Minh Hà (HN)
  "Sau khi được một người bạn giới thiệu mua thuốc làm trắng hồng vùng kín về điều trị, thời gian đầu thấy hiệu quả nên mình tiếp tục mua thuốc với giá hơn 3 triệu, nhưng một thời gian sau khi ngưng dùng thuốc thì vùng kín lại bị thâm đen trở lại "

  Chị N.T.V (HP - 28T)
  "Mình xem thông tin trên mạng, thấy có thuốc làm hồng vùng kín thấy feed back khá ổn nên mình đặt mua với giá 1.5 triệu bao gồm cả thuốc uống và thuốc bôi ngoài da. Theo như quảng cáo thì thuốc sẽ có tác dfụng trong vòng 2 tuần. Nhưng khi mua về và sử dụng đến ngày thứ 3 thì thấy vùng kín của mình bị sưng phồng và ngứa ngáy. Mình ngay lập tức đi khám, thì đc biết bị dị ứng với thành phần có trong thuốc nên đành phải ngậm ngùi vứt bỏ"

  thuoc-lam-hong-vung-kin.jpg

  Theo đánh giá của chuyên gia về loại thuốc làm hồng vùng kín:

  Chị em nên cẩn trọng với ới một số loại kem hay thuốc làm hồng vùng kín “cấp tốc”. Bởi hầu hết trong các sản phẩm này đều chứa hàm lượng cortocoid tương đối cao có gây ra những tác dụng không mong muốn cho da. Rất nhiều trường hợp gặp phải những phản ứng mạnh khi sử dụng trong thời gian ngắn như phồng rộp, mẩn ngứa, bỏng rát khó chịu, thậm chí mất sắc tố da..

  Để đảm bảo an toàn, chị em có thể tham khảo một số cách làm hồng vùng kín từ thiên nhiên tại đây: Cách làm hồng vùng kín
 2. thanthuong

  thanthuong New Member

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  bệnh này tốt nhất cứ nên cẩn thận thì yên tâm hơn
 3. nhung pham tran

  nhung pham tran New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Nhiều người bị dị ứng lắm
Chủ đề của tuần


Chia sẻ trang này

[X]