Có nên dùng thuốc làm hồng vùng kín?

Có nên dùng thuốc làm hồng vùng kín?

Chia sẻ trang này

 1. hanatran

  hanatran Active Member

  • 261 Bài viết

  • 55 Được cảm ơn


  • 4,202 Lượt xem

  • 3 Lượt trả lời

  Hiện nay, trên mạng quảng cáo nhiều loại thuốc làm hồng vùng kín hiệu quả nhanh. Chỉ cần sử dụng thuốc trong 1 thời gian ngắn, sẽ giúp vùng kín trắng hồng đẹp như ý. Tuy nhiên, loại thuốc này có thực sự an toàn và hiệu quả như lời quảng cáo? Cùng lượn qua một số diễn đàn lớn dành cho chị em phụ nữ để tham khảo chia sẻ, đánh giá về loại thuốc này nhé.


  Trên các DĐ lớn, nhiều chị em chia sẻ về phương pháp làm đẹp vùng kín này:

  Chị Minh Hà (HN)
  "Sau khi được một người bạn giới thiệu mua thuốc làm trắng hồng vùng kín về điều trị, thời gian đầu thấy hiệu quả nên mình tiếp tục mua thuốc với giá hơn 3 triệu, nhưng một thời gian sau khi ngưng dùng thuốc thì vùng kín lại bị thâm đen trở lại "

  Chị N.T.V (HP - 28T)
  "Mình xem thông tin trên mạng, thấy có thuốc làm hồng vùng kín thấy feed back khá ổn nên mình đặt mua với giá 1.5 triệu bao gồm cả thuốc uống và thuốc bôi ngoài da. Theo như quảng cáo thì thuốc sẽ có tác dfụng trong vòng 2 tuần. Nhưng khi mua về và sử dụng đến ngày thứ 3 thì thấy vùng kín của mình bị sưng phồng và ngứa ngáy. Mình ngay lập tức đi khám, thì đc biết bị dị ứng với thành phần có trong thuốc nên đành phải ngậm ngùi vứt bỏ"

  thuoc-lam-hong-vung-kin.jpg

  Theo đánh giá của chuyên gia về loại thuốc làm hồng vùng kín:

  Chị em nên cẩn trọng với ới một số loại kem hay thuốc làm hồng vùng kín “cấp tốc”. Bởi hầu hết trong các sản phẩm này đều chứa hàm lượng cortocoid tương đối cao có gây ra những tác dụng không mong muốn cho da. Rất nhiều trường hợp gặp phải những phản ứng mạnh khi sử dụng trong thời gian ngắn như phồng rộp, mẩn ngứa, bỏng rát khó chịu, thậm chí mất sắc tố da..

  Để đảm bảo an toàn, chị em có thể tham khảo một số cách làm hồng vùng kín từ thiên nhiên tại đây: Cách làm hồng vùng kín
 2. thanthuong

  thanthuong New Member

  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  bệnh này tốt nhất cứ nên cẩn thận thì yên tâm hơn
 3. nhung pham tran

  nhung pham tran New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Nhiều người bị dị ứng lắm
 4. oeilao30kxhei

  oeilao30kxhei New Member

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HẬU KIỂM BỘ GIÁO DỤC
  CHUYÊN CHẠY ĐIỂM ĐẠI HỌC CÁC TRƯỜNG TRÊN TOÀN QUỐC
  NHẬN CHẠY ĐIỂM PHÚC KHẢO - NỢ MÔN - LIỆT MÔN
  CHẠY VĂN BẰNG 2 - CHẠY BẰNG B1 - B2 - THẠC SĨ - TIẾN SĨ
  CHẠY HỒ SƠ GỐC - CHẠY NỢ MÔN CÁC TRƯỜNG
  ĐẢM BẢO - UY TÍN - BẢO MẬT - NHANH CHÓNG
  Trong tình hình hiện nay , vấn đề có tấm bằng để được kiếm 1 công việc làm mong muốn là vấn đề rất khó khăn , vấn đề học vấn ngày càng khó khăn . Một số sinh viên học sinh bị liệt môn , cấm thi , nợ môn .... Điều không được tốt nghiệp Đại Học

  Giải được thắc mắc đó : Trung Tâm Đào Tạo Hậu Kiểm Bộ Giáo Dục đã có biện pháp nhằm giúp các bạn thí sinh , sinh viên vượt qua . Đảm bảo các bạn sẽ hài lòng và cực kỳ bảo mật và uy tính.

  Hãy đến với trung tâm đào tạo Hậu Kiểm Bộ Giáo Dục sẽ giúp bạn :

  Hổ trợ các Trường Đại Học Trên Toàn Quốc :
  [​IMG]
  Vui lòng cung cấp thông tin cho Trung Tâm :

  1/ Họ và Tên : Số điện thoại :

  2/ Ngày Tháng năm sinh :

  3/ Nơi Sinh :

  4/ Mã số SV :

  5/ Trường :

  6/ Khoá Học :

  7/ Số môn nợ :

  8/ Yêu cầu của sinh viên :

  Gửi về Trung Tâm : chaydiem.daihoc@gmail.com

  Trong thời gian xem xét hồ sơ 24h - Trung tâm sẽ kiểm tra và xem xét hồ sơ cho bạn sớm nhất - Nếu hồ sơ có thể làm sẽ rút hồ sơ ra ngay để làm việc.

  Tránh Trường hợp mất thời gian 2 bên , Những Sinh viên nào xác định muốn nâng điểm , chạy điểm , phúc khảo ... hãy gửi thông tin , Vì khi kiểm trả thông tin trên Bộ Giáo Dục , Nếu bạn không làm , Hồ sơ bạn sẽ bị liệt môn vĩnh viễn , vì vấn đề này tế nhị và không đơn thuần . Nếu làm thì hãy gửi Hồ sơ tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

  ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  Mọi Thắc mắc : chaydiem.daihoc@gmail.com

  Trung Tâm Đào Tạo Hậu Kiểm sẽ giúp bạn vượt qua - và có tấm bằng và hệ sổ điểm như mong muốn

  Xin cảm ơn các thí sinh đã tin tưởng trong thời gian qua .

  ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  [​IMG]
  [​IMG]

Chia sẻ trang này

[X]