CÓ NÊN PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM LẸM KHÔNG?

CÓ NÊN PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM LẸM KHÔNG?

Chia sẻ trang này

 1. hayhothenhi123

  hayhothenhi123 Member

  • 87 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 8,729 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Có nên phẫu thuật độn cằm lẹm không? là câu hỏi luôn thường trực của những cô gái sinh ra không đạt tiêu chuẩn cái đẹp của xã hội hiện nay. Cùng tham khảo ý kiến của những người từng trải và chuyên gia về dịch vụ thẩm mỹ này nhé!

  1. Có nên phẫu thuật độn cằm lẹm không? Giải đáp của chuyên gia

  “Nếu như cằm của bạn bị lẹm, gây mất thẩm mỹ, không tự tin giao tiếp thì bạn nên đi độn cằm lẹm để có vẻ bề ngoài tốt hơn, thuận tiện trong cuộc sống” theo M.L.O – bác sỹ phẫu thuật khuôn mặt Kangnam.

  [​IMG]

  Phẫu thuật độn cằm với chất liệu sụn sinh học định hình cao cấp

  Phẫu thuật độn cằm lẹm về cơ bản chính là đưa chất liệu độn vào ngay vùng cằm thông qua đường niêm mạc môi. Cằm của bạn sẽ được kéo dài ra để cân đối tổng thể với khuôn mặt. Kỹ thuật này giúp không để lại dấu vết thẩm mỹ và không gây đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.” theo N.T.K – Chuyên gia chỉnh hình khuôn mặt Kangnam.

  [​IMG]

  Tận mắt chứng kiến kết quả trước và sau khi phẫu thuật độn cằm lẹm

  Độn cằm lẹm chỉ là một thủ thuật đơn giản trong 20 – 30 phút nhưng kỹ thuật để có một chiếc cằm đẹp vô cùng phức tạp. Bạn cần lựa chọn kỹ cho mình địa chỉ uy tín để tránh gặp rủi ro đáng tiếc xảy ra.

  2. Review từ những người đã trải qua phẫu thuật độn cằm lẹm

  → Bạn sẽ bắt gặp rất nhiều lời đồng tình, ủng hộ trên khắp diễn đàn về thắc mắc có nên độn cằm không


  [​IMG]

  → Ngay cả Facebook cũng là nơi các chị em thỏa sức khoe nét đẹp hoàn hảo sau độn cằm Vline và khuyên bạn nên đi độn cằm lẹm.

  [​IMG]


  Hi vọng với câu trả lời trên sẽ giúp bạn không còn phải băn khoăn có nên độn cằm lẹm không? Chúc bạn sớm sở hữu dáng cằm như ý!

Chia sẻ trang này

[X]