Collagen Elasten của Đức là gì? Elasten Collagen có tốt không?

Collagen Elasten của Đức là gì? Elasten Collagen có tốt không?

Chia sẻ trang này

 1. phuonglice

  phuonglice New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 343 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Collagen Elasten của Đức là gì?
  Collagen Elasten được mệnh danh là một trong những sản phẩm Collagen hàng đầu tại Đức và đã được chính viện nghiên cứu của Đức kiểm nghiệm. Tác dụng chính của Collagen Elasten được nhiều người công nhận là giúp cấp ẩm cho da, giúp da căng mướt, giảm nếp nhăn. Theo quảng cáo tại nhiều nơi, Elasten còn có tác dụng hỗ trợ tóc và móng khỏe hơn.

  Tên tuổi của Elasten Collagen cũng được khẳng định khi liên tục nhận được các giải thưởng lớn từ Cosmopolitan – tạp chí thời trang hàng đầu cho phụ nữ Mỹ. Nhiều người nổi tiếng tại Việt Nam đã sử dụng và đánh giá cao Collagen Elasten. Bao gồm: Ninh Dương Lan Ngọc, Fashionista Thảo Nhi Lê, Beauty Bloger Mịn,…
  Tin tức Đak Lak
  Collagen Elasten nội địa Đức có thực sự tốt không?
  Quảng cáo mạnh tay là thế, nhưng liệu Collagen Elasten có tốt như lời người ta vẫn đồn? Thử trải nghiệm và tham khảo các hội nhóm chuyên về làm đẹp, review về Elasten Collagen khá tốt.
  Tin tức Đak Lak
  Gần như 100% khách hàng đã sử dụng loại collagen này đều cảm thấy hài lòng. Không đơn thuần mà đây lại là sản phẩm Collagen bán chạy số 1 tại Đức. Hương vị của Collagen Elasten cũng ngon hơn hẳn so với những loại collagen khác. Nếu như cơ thể của bạn gặp phải tình trạng hấp thu kém collagen, dễ bị nóng khi uống các loại collagen thì sử dụng Elasten đem đến sự khác biệt hơn hẳn.

  Đối với những bạn có làn da sáng và đẹp sẵn, sử dụng Collagen Elasten sau khoảng 1 tháng chỉ đem đến tác dụng rõ rệt nhất là da mượt và căng mướt. Nhưng đối với những bạn có da tối màu, Collagen Elasten thực sự đã giúp họ sáng da thấy rõ.

  Khuyết điểm duy nhất của em này là giá khá chát. Khoảng 2.5 triệu cho một hộp 28 ống 5ml là điều khiến nhiều chị em tìm đến sản phẩm khác. Ngoài ra, Elasten chỉ góp một phần nhỏ để giúp móng và tóc khỏe hơn. Chứ không phải cứ dùng Collagen Elasten là cả móng và tóc đều đẹp như nhiều người vẫn lầm tưởng.

Chia sẻ trang này

[X]