Con gái như vậy có nên yêu?

Con gái như vậy có nên yêu?

Chia sẻ trang này

 1. kerrypham309

  kerrypham309 Member

  • 79 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn


  • 3,524 Lượt xem

  • 5 Lượt trả lời

  Chào mọi ng. mình là nam, dạo gần đây mình có quen 1 cô của công ty đối tác bên mình, khoảng 2 tháng liên hệ, và mới gặp mặt gần đây thôi, nói chung ấn tượng về cô ấy trong mình là tốt, dễ thương và mình thì quen để lâu dài chứ ko phải ngày một ngày hai, vì cũng 30t rồi [​IMG], cô ấy kém mình 4t. Bọn mình hẹn hò nhau và xem phim khá nhiều, và cũng rất vui, yêu thì chưa dám nói là yêu đâu vì thực ra mới gặp nhau độ 7 lần thôi, gọi là 2 bên có cảm giác thích thích nhau (hay là mình ảo tưởng thì ko biết).
  Nhưng 2 hôm nay hẹn hò thì một số vấn đề làm mình suy nghĩ, chả biết là do mình để ý ko nữa mà mình cảm thấy khá là buồn và mất tin tưởng dần.
  Mình có thể tóm tắt như này, từ hôm hẹn hò hay đi chơi bất cứ thứ gì cô này ko bao giờ mang tiền đi, dù chỉ 1 xu, nhưng mình thấy ko vấn đề, vì mình lo đc và mình ko hề so đo chuyện đó, chỉ buồn là hình như cô ấy ko biết nghĩ, kể mà mang ít thôi rồi lâu lâu trả dùm mình tiền cafe thì mình cũng vui, mình ko tiếc tiền, mà chỉ thấy cảm giác cô này ỷ lại mình quá, giống như là điều đó mình đương nhiên phải trả, lưu ý đây chỉ là giai đoạn hẹn hò, chưa yêu đương hứa hẹn gì cả, mình thích con gái độc lập về chuyện này hơn.
  Vấn đề nữa là cô này hay than phiền về vấn đề tiền bạc quá nhiều, ngay cả mấy lần mới gặp, nào là lương thấp, so sánh với bạn lương cao, lương ko đủ xài....làm mình dị ứng quá.
  Mới hôm trước nghe cô ấy kể về mối tình đã qua, anh người yêu cũ của cô ấy chăm lo chu đáo cho cô ấy ghê lắm, nào là muốn gì đc nấy, thích gì mua nấy, nhưng sau đó chia tay vì cô ấy chỉ có cảm giác thương hại vì thực ra cô ấy ko yêu, chỉ là do anh ta chăm lo (chu cấp trong thời gian cô này đi học) cho cô ấy nhiều nên mềm lòng! Lúc đó bắt đầu mình thấy cô này ko ổn rồi, hic.
  Hôm qua là đỉnh điểm, sau khi hẹn hò ăn uống về nha, có chat chit qua lại thì cô này đang xem mấy mẫu điện thoại, rồi lại than phiền kiểu đáng thương là điện thoại đẹp mà ko đủ tiền, phải lo cái này cái kia, bla bla, mình hiểu ý của cô ấy muốn "nhắn nhủ" gì với mình nên mình bơ qua chuyện khác, vì thực ra mua cái đt đó với mình ko là bao, nhưng mình ko phải là cái dạng dại gái đến mức mới quen nhau mà muốn gợi ý cái gì đc cái đó, khi nào yêu thì là chuyện khác, đây cũng chỉ là mới hẹn hò thân mật tí thôi. Thế là cô ấy ko chat nữa, gọi đt cho mình nói là buồn (chắc là buồn chuyện mình ko đả động gì đến chuyện mua đt cho cô ấy) rồi nói ngủ sớm, kiểu như trách móc, mình cũng ok, kệ, nói chung sau chuyện này mình thất vọng quá. Thực sự cô này ko phải loại linh tinh đâu, làm nhân sự của cty khá ổn, ấn tượng ban đầu là hồn nhiên đáng yêu, nhưng sau khoảng vài lần hẹn hò mình dần mất hết ấn tượng, giờ thì toàn sự nghi ngờ [​IMG].
  Một sai lầm của mình là hôm qua sau khi mình chở cô này đi ăn uống với em mình, tiện có ghé ngang qua nhà chú thím, chở cô này vào luôn chơi với chú thím làm chú thím tưởng mình ra mắt bạn gái, giờ mình nghĩ lại thấy mình dở ở tình huống này quá, vì mình ko thấy sự yên tâm khi gần cô này nữa, cảm giác một sự thực dụng quá đáng nếu ko muốn nói là sự lợi dụng.
  Mình hy vọng đó là cảm nhận của mình sai, vì thực ra cô này đôi khi rất hồn nhiên và đáng yêu lắm, bọn mình đã xem phim rụi đầu vào nhau, về phòng cô này thì cũng có thân mật chút chút, ôm này kia thôi.
  Mình cần lời khuyên từ những người ngoài cuộc.
  Cảm ơn mọi người.
 2. HungPT

  HungPT Member

  • 32 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  con gái thực dụng như vậy, tốt nhất ko nên yêu.
  ng ta bảo: ng đàn ông có tiền thì có ng đàn bà tính toán theo. ng đàn ông có tình thì ng đàn bà có tâm theo.
 3. Hha9x

  Hha9x Active Member

  • 233 Bài viết

  • 41 Được cảm ơn


  Ôi trời :) Đi cùng người đang hẹn hò mà còn kể về người yêu cũ thế nọ thế kia thì thôi. Yêu đương gì nữa.


  kieulinhhera thích bài này.


 4. kieulinhhera

  kieulinhhera Member

  • 44 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn


  Mình cũng nghĩ là như vậy, yêu đương như vậy đâu có tốt đâu.
 5. Trà Mộc

  Trà Mộc Active Member

  • 181 Bài viết

  • 88 Được cảm ơn


  Cái này mình nghĩ bạn là người rõ nhất vì tình cảm là ở bạn cơ mà.
 6. Karma

  Karma New Member

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  bạn có thể thử thêm 1-2 tháng để xem ntn. Nếu không thay đổi thì dứt khoác là vừa!

Chia sẻ trang này

[X]