Công nghệ lăn kim PRP điều trị sẹo rỗ giá bao nhiêu?

Công nghệ lăn kim PRP điều trị sẹo rỗ giá bao nhiêu?

Chia sẻ trang này

 1. tunglamupcare

  tunglamupcare New Member

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,345 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Công nghệ lăn kim PRP điều trị sẹo rỗ hiện được giới chuyên môn đánh giá là một bước tiến mới trong thẩm mỹ da liễu. Vậy áp dụng phương pháp lăn kim PRP điều trị sẹo rỗ giá bao nhiêu?


  Dịch vụ lăn kim PRP điều trị sẹo rỗ giá bao nhiêu thì đảm bảo chất lượng?


  Trong y – sinh, PRP là tên viết tắt của một dạng huyết tương có hàm lượng tiểu cầu cao hơn mức bình thường. Thành phần này có tác dụng làm tăng sinh tế bào, sửa chữa những tổn thương của mô và cấu trúc xương khớp...

  [​IMG]
  Các kết quả nghiên cứu y khoa thực nghiệm hàng đầu tại Anh, Trung Quốc, Nhật Bản đều cho thấy, công nghệ lăn kim PRP điều trị sẹo rỗ mang đến hiệu quả tuyệt với đối với các vấn đề về da như thâm, nám, lỗ chân lông và đặc biệt là khả năng điều trị sẹo rỗ.


  Hiện nay, có rất nhiều phòng khám da liễu tại Việt Nam đang áp dụng công nghệ lăn kim PRP điều trị sẹo rỗ. Và có một thực tế là chi phí điều trị của những cơ sở này thường không thống nhất. Giá ở tại các bệnh viện da liễu đang dao động ở mức từ 6 - 8 triệu đồng còn tại các thẩm mỹ viện quy mô lớn khoảng từ 4 – 7 triệu.


  Ứng dụng lăn kim PRP điều trị sẹo rỗ giá bao nhiêu và ở đâu tốt nhất?


  Tại các tỉnh phía nam, Phòng Khám Da liễu Doctor Scar - Điều trị sẹo rỗ # 1 được biết đến là một trong những địa chỉ uy tín nhất về dịch vụ lăn kim PRP điều trị sẹo rỗ. Doctor Scar đã quy tụ được đội ngũ bác sĩ da liễu ưu tú 100% trình độ Đại học Y Dược cùng với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại.

  Đến với Doctor Scar, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dịch vụ cũng như giá thành. Vậy tại Doctor Scar, giá lăn kim PRP điều trị sẹo rỗ hết bao nhiêu?


  Với mục tiêu tạo thêm cơ hội cho nhiều khách hàng trong nước được tiếp cận với dịch vụ này, Doctor Scar đưa ra mức chi phí lăn kim PRP điều trị sẹo rỗtheo hướng phù hợp với thu nhập của đa số khách hàng tại Việt Nam. Giá thấp nhất chỉ từ 1 triệu 9, giá đắt nhất là 7 triệu dành cho những người bị rỗ nặng.
 2. Noble6190

  Noble6190 New Member

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  a cho e theo a với

Chia sẻ trang này

[X]