Hiệu quả kinh ngạc của xăm mí mắt tự nhiên

Công nghệ xăm mí mắt tự nhiên như thế nào?

Chia sẻ trang này

 1. Jily

  Jily Active Member

  • 343 Bài viết

  • 36 Được cảm ơn


  • 9,325 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Hiện nay việc xăm mí mắt đã trở nên phổ biến và được nhiều chị em tin dùng với mức giá không quá cao. Công nghệ xăm mí mắt tự nhiên ngày nay đang được ứng dụng rộng rãi tại các thẩm mỹ viện, vậy công nghệ này như thế nào? Chúng tấ cùng tìm hiểu nhé.


  Xam-mi-mat-tren.jpg
  Mí mắt đẹp tự nhiên sau khi phun xăm

  Phun xăm mí mắt thẩm mỹ là kỹ thuật tạo đường chân mày, mí mắt, môi sắc nét, đẹp tự nhiên bằng một dụng cụ giống như cây bút mực có gắn một cây kim đặc biệt. Khi máy hoạt động, kim xăm sẽ tác động vào tế bào da, đồng thời mực xăm sẽ được phun ra với những đường nét tinh vi đi theo hình dáng chân mày, mí mắt khiến chân mày hay mí mắt của bạn đậm và rõ nét hơn. Các mũi kim không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ khoảng 0.2 – 0.3 mm nên bạn hầu như không thấy đau, không chảy máu và cũng không sưng phù, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đây chính là điểm khiến chị em rất thích ở công nghệ này. Ngoài ra, phun xăm mí mắt cũng đem lại hiệu quả lâu dài.

  Đối tượng áp dụng công nghệ xăm mí mắt tự nhiên là phụ nữ có đôi mắt nhỏ, mắt có nếp mí không rõ ràng hay người có nhu cầu phun xăm mí mắt, người đã phun xăm rồi nhưng chưa hài lòng nên muốn sửa lại.

  Quy trình phun xăm mí mắt tự nhiên ở các spa hay thẩm mỹ viện như sau:  Bước 1: Thăm khám để tư vấn hình dáng, vị trí, màu sắc mực phun mí mắt dựa theo tính cách, ngoại hình, tuổi tác cũng như nhu cầu của khách hàng. Kết hợp với khuôn mặt và hình dáng cơ thể để tạo nên nét quyến rũ, độc đáo.

  xam-mi-mat-tu-nhien.jpg

  Phun xăm mí mắt tự nhiên

  Bước 2: Tiến hành vệ sinh mắt, rửa mắt mắt với nước muối

  Bước 3: Gây tê tại chỗ giúp bạn hoàn toàn cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.

  Bước 4: Sử dụng dụng cụ chuyên dụng để phun xăm lên mí mắt một cách cẩn thận, tỉ mỉ.

  Bước 5: Trước khi ra về khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn chăm sóc tại nhà.

  Thời gian thực hiện phun xăm mí mắt tự nhiên là 60 phút, giá xăm mí mắt rơi vào khoảng 2 triệu đồng, giữa các thẩm mỹ viện có thể giá có chênh lệch nhưng ko nhiều.


Chia sẻ trang này

[X]