Công thức làm mặt nạ trị sẹo rỗ ngon bổ rẻ cho chị em!

Công thức làm mặt nạ trị sẹo rỗ ngon bổ rẻ cho chị em!

Chia sẻ trang này

 1. Võ Thùy My

  Võ Thùy My New Member

  • 24 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 2,428 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Dù hiện tại da mặt vẫn chưa mờ hết sẹo nhưng mình vẫn muốn share với các chị công thức làm mặt nạ trị sẹo rỗ cực hiệu quả dưới đây.


  Mình năm nay 23t và mình bị mụn năm lớp 11 nhưng lúc đó chỉ đơn thuần là mụn cám chứ không phải mụn mủ. Nhưng từ khi vào sài gòn do bị dị ứng nước thì mụn mủ và bọc xuất hiện rất nhiều làm mặt mình xưng hết cả và hậu quả là để lại sẹo rất nhiều.

  Đây là công thức làm mặt nạ trị sẹo rỗ mà mình tìm hiểu được qua video của chị Tranglala trên youtube và thực hiện được hơn 1 tháng nay. (Chú ý các bạn nha: dù spa hay các loại mỹ phẩm quảng cáo như thế nào thì sẹo rỗ do mụn để lại không bao giờ hết 100%, nó chỉ giảm tối ưu nhất là 70% đến 80% thôi nhé!).
  Bắt đầu phần chính nào:

  Khi thực hiện công thức mặt nạ trị sẹo rỗ này, chị em phải kiên trì các bạn nhé cách 1 ngày làm 1 lần- 1 tuần 3 lần)khi dùng sẽ có cảm giác hơi rát rát nếu cảm thấy xót, rát quá thì nên ngừng sử dụng nhé nếu chịu được thì da của các bạn sẽ dần phục hồi.

  - Nguyên liệu cần chuẩn bị: Baking soda ( bột muối), tinh dầu trà xanh của the body shop, chanh vàng ( hoặc chanh màu xanh ), nước xịt khoáng ( nếu k đủ khả năng mua xịt khoáng thì dùng nước khoáng tinh khiết nhé, phải lấy lọ chưa mở nắp nhé, nếu có mở nắp rồi thì sẽ có vi khuẩn nên dùng sẽ k tốt)

  - Cách làm:

  1, cần lấy bát con và 1 cái thìa ( thìa nhựa dùng cho trẻ em để ăn), đổ nửa thìa baking soda, vắt 1 thìa chanh( hoặc 1 thìa muối 2 thìa chanh vào bát) nếu bạn nào da nhậy cảm thì nên giảm 1 nửa lượng chanh nhé2, cho thêm 2 giọt tinh chất trà xanh vào bát3, 3 thìa nước xịt khoáng ~> ngoáy đều4, dùng miếng mát xa chấm vào bát mặt nạ rồi mát xa trên mặt khoảng 2~>5p rồi để thêm khoảng 10p sau đó rửa sạch

  LƯU Ý: các bạn nên tránh ánh sáng nhé, nên làm vào buổi tối và để đèn ngủ trong khi pha dung dịch rồi tắt điện sau khi bôi lên mặt nhé ( hoặc trùm mền kín đầu nha)

  Sau khi đắp xong thì da sẽ có vết đỏ đỏ trên mặt nhưng không sao nhé sau đó các bạn có thể dùng dưỡng da như thường nhéNếu các bạn chăm chỉ làm thì mình đảm bảo sẹo trên mặt các bạn sẽ cải thiện đáng kể.

  Đồng thời nếu bạn muốn da mình đẹp hơn nữa thì hãy làm mặt nạ tẩy tế bào chết nhé, để da mặt luôn sạch sẽ thì tác dụng sẽ nhanh thấy hơn.Chúc các bạn thành công!!!

  Xem thêm:

  hot-1 (1).gif Cách chữa sẹo thâm trên mặt
  hot-1 (1).gif Sẹo lõm có chữa được không?

Chia sẻ trang này

[X]