Công thức trị mụn bằng mật ong công hiệu nhất

Công thức trị mụn bằng mật ong công hiệu nhất

Chia sẻ trang này

 1. Hằng Đoàn

  Hằng Đoàn Member

  • 30 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 465 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Từ lâu đời, mật ong đã trở nên phương thức trị mụn môi trường thiên nhiên được chị em truyền tai sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn bốn cách trị mụn bằng mật ong kết hợp cùng các vật liệu khác để chữa chạy mụn tác dụng, phù hợp với từng loại da như: da dầu, da khô, da thường, da hỗn hợp.

  vì sao mật ong giúp bạn trị mụn hiệu quả?

  Mật ong bao gồm nhiều vitamin và axit amino, những thành phần này giúp tiêu diệt và gây ức chếsự phát triển của vi khuẩn trên da, nhờ đó mà loại bỏ các tác nhân gây mụn, loại sạch sâu lỗ chân lông và ngăn ngừa oxy hóa công hiệu. Cũng nhờ vào khả năng hấp thu nhanh và hàm lượng vitamin cao trên da mà mật ong còn được biết đến với công dụng dưỡng da, giúp làn da bình phục nhanh chóng. đặc trưng là công dụng trị mụn trứng cá mà nhiều người đang vận dụng.

  Công thức trị mụn bằng mật ong công hiệu cho mụn trứng cá

  Lòng trắng trứng gà có bao gồm toàn bộ dưỡng chất cung ứng độ ẩm thiết yếu cho làn da, vì thế nếu da bạn thuộc loại da khô, hãy vận dụng cách trị mụn bằng mật ong và lòng trắng trứng gà để trị mụn trứng cá tác dụng.

  – Chuẩn bị: 2 thìa mật ong nguyên chất + lòng trắng 1 quả trứng gà

  – Thực hiện:

  + Bước 1: Trộn đều mật ong và lòng trắng trứng để tạo thành hỗn hợp sền sệt.

  + Bước 2: Rửa sạch da mặt bằng nước ấm để lỗ chân lông giãn rộng, tạo điều kiện hấp thụ dưỡng chất nhanh hơn. sau đó, xoa đều hỗn hợp thành 1 lớp mỏng trên bề mặt.

  + Bước 3: Để yên trong khoảng 15 phút rồi rửa sạch da mặt bằng nước lạnh. kiên trì áp dụng cách trị mụn bằng mật ong này hàng tuần sẽ hỗ trợ trị mụn công hiệu, giúp da mặt vươn lên là sáng mịn hơn.

  Xem thêm:

  Công thức trị mụn bằng mật ong hiệu quả nhất

  Từ lâu đời, mật ong đã trở thành phương thức trị mụn tự nhiên được chị em truyền tai sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn 4 cách trị mụn bằng mật ong kết hợp cùng các nguyên liệu khác để điều trị mụn hiệu quả, phù hợp với từng loại da như: da dầu, da khô, da thường, da hỗn hợp.

  Tại sao mật ong giúp bạn trị mụn hiệu quả?

  Mật ong chứa nhiều vitamin và axit amino, những thành phần này giúp tiêu diệt và gây ức chếsự phát triển của vi khuẩn trên da, nhờ đó mà loại bỏ các tác nhân gây mụn, làm sạch sâu lỗ chân lông và chống oxy hóa hiệu quả. Cũng nhờ vào khả năng thẩm thấu nhanh và hàm lượng vitamin cao trên da mà mật ong còn được biết đến với công dụng dưỡng da, giúp làn da phục hồi nhanh chóng. Đặc biệt là công dụng trị mụn trứng cá mà nhiều người đang áp dụng.

  Công thức trị mụn bằng mật ong hiệu quả cho mụn trứng cá

  Lòng trắng trứng gà có chứa rất nhiều dưỡng chất cung cấp độ ẩm thiết yếu cho làn da, bởi vậy nếu da bạn thuộc loại da khô, hãy áp dụng cách trị mụn bằng mật ong và lòng trắng trứng gà để trị mụn trứng cá hiệu quả.

  – Chuẩn bị: 2 thìa mật ong nguyên chất + lòng trắng 1 quả trứng gà

  – Thực hiện:

  + Bước 1: Trộn đều mật ong và lòng trắng trứng để tạo thành hỗn hợp sền sệt.

  + Bước 2: Rửa sạch da mặt bằng nước ấm để lỗ chân lông giãn rộng, tạo điều kiện hấp thụ dưỡng chất nhanh hơn. Sau đó, thoa đều hỗn hợp thành một lớp mỏng trên bề mặt.

  + Bước 3: Để yên trong khoảng 15 phút rồi rửa sạch da mặt bằng nước lạnh. Kiên trì áp dụng cách trị mụn bằng mật ong này hàng tuần sẽ hỗ trợ trị mụn hiệu quả, giúp da mặt trở nên sáng mịn hơn.

  Công thức trị mụn bằng mật ong hiệu quả cho mụn đầu đen

  Mật ong có tác dụng trị mụn còn chất axit có trong chanh giúp hạn chế dầu thừa trên da, bởi vậy trị mụn bằng mật ong và chanh đặc biệt phù hợp cho mụn đầu đen.

  – Chuẩn bị: 3 thìa mật ong nguyên chất + 1/2 nước cốt quả chanh tươi

  – Thực hiện:

  + Bước 1: Trộn đều mật ong + chanh theo tỷ lệ 3:1. Lấy đũa đảo đều cho đến khi hỗn hợp trở nên sánh mịn.

  + Bước 2: Bôi thử 1 lượng nhỏ hỗn hợp lên da. Để yên sau khoảng 15 phút nếu không thấy biểu hiện gì thì có thể sử dụng để bôi lên mặt.

  + Bước 3: Để yên trong khoảng 15 phút, kết hợp massage da mặt nhẹ nhàng để rửa trôi nhân mụn trên bề mặt. Cuối cùng rửa mặt thật sạch bằng nước lạnh. Kiên trì áp dụng 2 lần/tuần sẽ cho hiệu quả trị mụn như ý.

  Xem thêm: chương trình giảm giá lớp vẽ móng nghệ thuật cơ bản

  Công thức trị mụn bằng mật ong tác dụng cho mụn đầu đen

  Mật ong có công hiệu trị mụn còn chất axit có trong chanh giúp tránh dầu thừa trên da, cho nên trị mụn bằng mật ong và chanh đặc thù phù hợp cho mụn đầu đen.

  – Chuẩn bị: 3 thìa mật ong nguyên chất + 1/2 nước cốt quả chanh tươi

  – Thực hiện:

  + Bước 1: Trộn đều mật ong + chanh theo tỷ lệ 3:1. Lấy đũa đảo đều cho đến khi hỗn hợp phát triển thành sánh mịn.

  + Bước 2: bôi thử 1 lượng nhỏ hỗn hợp lên da. Để yên sau khoảng 15 phút nếu không thấy biểu lộ gì thì có thể sử dụng để xoa lên mặt.

  + Bước 3: Để yên trong khoảng 15 phút, kết hợp massage da mặt nhẹ bẫng để rửa trôi nhân mụn trên bề mặt. kết cục rửa mặt thật sạch bằng nước lạnh. bền chí áp dụng hai lần/tuần sẽ cho hiệu quả trị mụn như ý.

  Xem thêm: Tháng 3 khuyến mại lớn khi làm đẹp bằng trị mụn công nghệ anti-acne X3

Chia sẻ trang này

[X]