Các cách trị mụn đầu trắng dưới da hiệu quả dễ làm

Công thức Trị mụn đầu trắng dưới da các bạn nên biết

Chia sẻ trang này

 1. rosa

  rosa Member

  • 192 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  • 1,403 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Cùng với mụn đầu đen, mụn đầu trắng cũng là vấn đề nhiều chị em gặp phải. Cùng khám phá công thức trị mụn đầu trắng dưới da để có cách chữa trị tốt nhất các bạn nhé.


  1. Xông hơi để trị mụn đầu trắng dưới da

  Bạn có thể sử dụng liệu pháp xông hơi lên vùng da bị mụn để loại bỏ mụn đầu trắng. Sử dụng khăn ấm đắp lên những chiếc mụn đầu trắng và hơi nóng sẽ làm mềm da và giúp lỗ chân lông đẩy các chất bẩn ra bên ngoài và trở nên thoáng.

  tri-mun-dau-trang-duoi-da-1.jpg
  Xông hơi trị mụn đầu trắng rất tốt

  Xông hơi da mặt được xem là cách chữa trị tự nhiên mà hiệu quả nhất để loại trừ mụn đầu trắng. Xông hơi giúp nới rộng lỗ chân lông và làm mềm cồi mụn để chúng thoát ra dễ dàng. Sau khi xông hơi với một thời gian vừa đủ (khoảng 15 phút), hãy dùng khăn cotton sạch lau mặt và đặc biệt miết mạnh ở vùng da có mụn.

  2. Đắp mặt nạ tinh bột

  Một cách hữu hiệu khác trong điều trị mụn đầu trắng tại nhà là đắp mặt nạ tinh bột. Các chị có thể sử dụng bột gạo hay bột lúa mạch pha với nước tạo hỗn hợp bột mịn và dùng đắp mặt. Mặt nạ khô thì dùng khăn sạch lấy lớp bột khô đi sau đó rửa lại bằng nước sạch. Sẽ hiệu quả lắm đấy!

  3. Dùng lòng trắng trứng và mật ong

  tri-mun-dau-trang-duoi-da.jpg
  Mật ong cũng là cách để trị mụn đầu trắng

  Lòng trắng trứng và mật ong khi trộn lẫn với hai phần bằng nhau sẽ tạo ra loại hỗn hợp sẽ trị mụn đầu trắng dưới da đáng ghét. Mật ong là chất tẩy tế bào chết và dưỡng ẩm tự nhiên. Trong khi đó, lòng trắng trứng giúp da khô ráo, nuôi dưỡng da và ít nhiều có tác động làm căng da. Vậy nên sự kết hợp giữa hai loại thành phần này sẽ giúp làm thông thoáng lỗ chân lông, từ đó loại bỏ mụn đầu trắng ở những khu vực như trán, cằm, và mũi. Đối với loại mặt nạ này, bạn nên đắp khoảng 30 phút đến khi mặt nạ khô đi là được.

Chia sẻ trang này

[X]