Cụ bà 75 tuổi 18 lần phẫu thuật, không được nhường ghế xe bus vì quá trẻ

Cụ bà 75 tuổi 18 lần phẫu thuật, không được nhường ghế xe bus vì quá trẻ

Chia sẻ trang này

 1. misa

  misa Active Member

  • 352 Bài viết

  • 62 Được cảm ơn


  • 931 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Một cụ bà 75 tuổi đã chi tổng cộng 40.000 bảng Anh (hơn 1 tỷ 370 triệu đồng) cho 18 lần phẫu thuật thẩm mỹ tính để níu giữ tuổi thanh xuân.  Bà Katy Bedford, 75 tuổi, đã trải qua 18 lần "dao kéo" để níu giữ vẻ trẻ đẹp. Bà cho hay, nhược điểm duy nhất của việc nghiện phẫu thuật thẩm mỹ là mọi người sẽ không đứng lên nhường ghế cho bà trên xe bus vì trông bà không đủ già.

  Bà Katy, đến từ Salisbury, Wilts, Anh chưa bao giờ che giấu tình yêu với việc phẫu thuật thẩm mỹ. Bà nói: "Ngay khi thấy không thích chỗ nào đó, tôi sẽ nói: "Ồ, mình phải đi làm cái gì đó mới được". Điều đó xứng đáng với từng xu tôi bỏ ra. Tôi muốn nhìn vào gương và thấy hình ảnh phản chiếu đang cười với mình".

  cu-ba-75-tuoi-18-lan-phau-thuat-tham-my-de-niu-giu-tuoi-thanh-xuan-1.JPG
  Bà Bedford từng là một nữ diễn viên khi còn trẻ. Để lưu giữ vẻ đẹp, bà đã thực hiện cuộc phẫu thuật căng da mặt đầu tiên vào năm 1986, ở tuổi 47.

  Kể từ đó, bà đã liên tục phẫu thuật làm đẹp gương mặt và thân thể với thời gian trung bình là 18 tháng một lần. Bà từng phẫu thuật mắt, mũi, môi, cổ, má, hút mỡ ở nhiều bộ phận...

  cu-ba-75-tuoi-18-lan-phau-thuat-tham-my-de-niu-giu-tuoi-thanh-xuan-2.JPG
  Trong những lần phẫu thuật gần đây nhất, bà Katy làm căng da mặt và da cổ vào tháng 4/2012, nâng trán, má và hút mỡ bụng 7 tháng sau đó, rồi tiếp tục hút mỡ ở chân 3 tháng sau. Vào tháng 10 năm ngoái, nữ diễn viên về hưu hút mỡ ở nhiều bộ phận khác nhau như chân, hông, bụng và ngực.

  Ngay cả con gái bà, Sara-Madge Wynne, 34 tuổi, một nhà vật lý học làm việc ở Edinburgh, ban đầu cũng rất băn khoăn với sở thích phẫu thuật thẩm mỹ của mẹ mình. Tuy nhiên, sau đó, cô cũng bắt đầu thông cảm và ủng hộ quyết định của bà Katy.

  cu-ba-75-tuoi-18-lan-phau-thuat-tham-my-de-niu-giu-tuoi-thanh-xuan-3.jpg

  Bà Katy khẳng định cho đến nay chưa hề hối tiếc về việc sử dụng phương pháp "dao kéo" nhiều lần để làm đẹp và rất hài lòng với kết quả đạt được.

Chia sẻ trang này

[X]