Hiệu quả của dùng thuốc uống trị hôi nách

Cùng tìm hiểu về hiệu quả của cách dùng thuốc uống trị hôi nách

Chia sẻ trang này

 1. Jily

  Jily Active Member

  • 343 Bài viết

  • 34 Được cảm ơn


  • 3,350 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Có nhiều cách trị hôi nách nhưng tất cả đều dùng các chất bôi hoặc đắp ngoài da, chắc có bạn sẽ thắc mắc liệu có thuốc uống trị hôi nách không. Câu trả lời là có. Chúng ta cùng tìm hiểu về một trong những loại thuốc uống trị hôi nách đang thịnh hành nhé.  Loại thuốc uống trị hôi nách đang được nhiều người sử dụng là Liquid Chlorophyll.

  Thuốc này có thành phần cấu tạo tương tự với hemoglobin trong máu. Chlorophyll nếu được sử dụng với liều lượng phù hợp sẽ có thể khử được những mùi khó chịu của cơ thể, chẳng hạn như hơi thở, mùi hôi chân, hay hôi nách,… Một số trường hợp có thể khử được cả mùi toàn thân.

  Chlorophyll khi hòa trong nước lại có thêm tác dụng ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây mùi, trong đó có vi khuẩn mùi hôi nách nên có tác dụng khử mùi hôi nách khá tốt. Theo nhà sản xuất quảng cáo thì thuốc này có nguồn gốc thực vật, thành phần có sẵn trong các thực phẩm bạn vẫn hay ăn hàng ngày nên không gây độc cho cơ thể.

  Với Chlorophyll dạng viên nén, bạn chỉ nên dùng từ 1-4 viên/ngày. Hiện chưa có chống chỉ định về liều lượng, không giới hạn và không có tác dụng phụ ngoài mong muốn nên trong một số trường hợp có thể dùng với liều lượng cao. Tuy nhiên vẫn nên cẩn thận, đặc biệt với phụ nữ đang mang thai.


  Ưu điểm của thuốc uống trị hôi nách:

  Ưu điểm: Đặc trưng của thuốc uống trị hôi nách là gây ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây mùi, cách này rất tiện lợi cho người điều trị vì không tốn nhiều thời gian và giá thành bán ngoài thị trường cũng hợp lý. Hiệu quả cũng khá tốt nếu dùng đúng cách.

  Nhược điểm: Chỉ có tác dụng tạm thời, không đem lại hiệu quả triệt để nên cần phải có thời gian, nếu sử dụng quá liều sẽ gây một số tác dụng phụ không mong muốn. Vì vậy cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

  Xem thêm:
  >>> Chữa hôi nách bằng kem đánh răng
  >>> Trị hôi nách từ... bếp

Chia sẻ trang này

[X]