Cùng xem lại những mẫu nhẫn bạc nam đẹp của năm 2016

Cùng xem lại những mẫu nhẫn bạc nam đẹp của năm 2016

Chia sẻ trang này

 1. trangsuclopa.com

  trangsuclopa.com New Member

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 735 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Không chỉ có nữ giới biết đến việc làm đẹp mà ngày nay các đấng nam nhi cũng dần quan tâm đến ngoại hình của mình nhiều hơn, đây là điều khá dễ hiểu bởi trong giao tiếp cũng như gia tăng các mối quan hệ xã hội thì ngoại hình đóng vai trò đáng kể trong việc quyết định thành công hay thất bại của mỗi con người. Hãy cùng điểm qua các kiểu nhẫn bạc nam đẹp trong nhóm trang sức bạc cho nam được ưa thích trong năm 2016 này nhé.

  Các kiểu nhẫn bạc nam và vẻ đẹp nam tính.

  Việc các chàng trai khi ra đường mang thêm trên mình các phụ kiện cũng như các món đồ trang sức bạc nam dường như đã khá quen thuộc, nó không chỉ toát lên vẻ tinh tế, trẻ trung mà còn bộc lộ phần nào tính cách người ấy qua việc mix đồ. Món trang sức được các chàng trai chú ý lựa chọn nhất có lẽ hẳn là các kiểu nhẫn nam đẹp được thiết kế đơn giản cho đến phức tạp bằng bạc.


  [​IMG]


  Các kiểu nhẫn bạc nam cho vẻ đẹp đầy nam tính.
  Các kiểu nhẫn bạc nam kiểu cách thiết kế đơn giản không đá, thân nhẫn thiết kế vừa phải với những họa tiết có tính cứng cỏi , không cầu kì đôi lúc lại đem đến vẻ tinh tế, nổi bật đem đến cảm giác phong trần, cá tính của các chàng trai trong mắt phái nữ. Phong cách này rất hợp với các chàng trai yêu thích sự đơn giản, năng động, không cầu kì, cẩn thận, vướng víu khi hoặt động xã hội.
  Các kiểu nhẫn bạc nam với phong thủy.

  Bên cạnh đó các kiểu nhẫn bạc nam đẹp với thiết kế đơn giản có sự kết hợp của các mặt đá theo mệnh phong thủy dường như vẫn chiếm cảm tình cao của các tràng trai. Một chiếc nhẫn có họa tiết độc đáo, lạ mắt , phần thân nhẫn kích thước lớn kết hợp với mặt đá hợp mệnh và phong thủy đem đến vẻ đẹp nổi bật, vẻ ngoài nam tính, hơn nữa còn đem lại may mắn cho chính người đeo. Các kiểu nhẫn bạc nam thiết kế này thường được nam giới thuộc lĩnh vực kinh doanh, có lòng bàn tay dày, bàn tay to, hơi múp lựa chọn nhằm mục đích đem đến sự chắc chắn, khẳng định trong giao tiếp với đối tác làm ăn. Xem thêm nhẫn bạc nam phong thuỷ


  [​IMG]
  Các kiểu nhẫn bạc nam hình báo khá được ưa chuộng.


  Các kiểu nhẫn bạc nam đẹp mỗi loại có một vẻ đẹp riêng tùy theo tính cách cũng như gu thời trang của từng người mà họ sẽ có những lựa chọn đồ trang sức nam phù hợp.

Chia sẻ trang này

[X]