Đã có chị em nào trị hôi nách bằng Botox chưa nhỉ?

Đã có chị em nào trị hôi nách bằng Botox chưa nhỉ?

Chia sẻ trang này

 1. thuthuy93

  thuthuy93 Member

  • 148 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  • 964 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Chắc mấy chị cũng nghe danh về Botox trong việc làm đẹp da và căng da mặt rồi đúng không ạ? Nhưng hiệu quả trị hôi nách lại là điều không ai ngờ tới.


  Có nhiều phương pháp để ngăn ngừa và chữa trị căn bệnh hôi nách, dùng mỹ phẩm lăn nách, chai xịt hạn chế mùi, nhưng chỉ hạn chế được tối đa trong vòng 8h đồng hồ, nếu bạn hoạt động nhiều thì cơ thể vẫn tỏa ra mùi mồ hôi rất khó chịu. Ngoài ra cũng co thể sử dụng cách chữa trị trong dân gian là dùng chanh và phèn chua, nhưng vẫn không triệt tiêu được mùi hôi cơ thể mà còn gây khó chịu vì vùng nách luôn bị ẩm ướt.

  Chính vì thế, em đã lên mạng vất cả tìm những phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ cao với hy vọng có thể chữa trị tận gốc chứng hôi nách "kinh điển' của anh nhà. May thay, em có đọc qua về phương pháp trị hôi nách bằng Botox.

  Theo như quảng cáo, với phương pháp trị hôi nách này, đầu tiên các bác sĩ tiến hành thực hiện test tinh bột i-ốt ngay trên vùng nách. Nếu vùng được test có kết quả dương tính thì đó chính là nơi tuyến mồ hôi tiết ra nhiều. Từ những chỗ “chỉ điểm” này, bác sĩ sẽ tiêm Botox ngay tại vùng đó nhằm ngăn cản các kích thích từ hệ thần kinh đến tuyến mồ hôi “khóa” các tuyến mồ hôi.

  Tuy nhiên, hiệu quả mà tiêm Botox mang lại không lâu dài (hiệu quả chỉ kéo dài từ 6 đến 9 tháng), tức là hàng năm, em vẫn phải cùng anh nhà đi tiêm lại theo lịch hẹn của bác sĩ (6-9 tháng/1 lần). Do đó, tiêm Botox có mặt hạn chế là không những tốn thời gian mà chi phí điều trị cũng khá cao.

  Vì thế e lập thớt này để hỏi xem trên này đã có chị, có mẹ nào thực hiện phương pháp này chưa. Nếu có rồi thì cần lưu ý gì không ạ, có hiệu quả không ạ. Xin các chị cho em lời khuyên với!
 2. TuTuyet

  TuTuyet Member

  • 41 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn


  ko nên trị bằng boxto c ah, theo e biết tiêm cái nào ko phòng đc bệnh mà còn có thể để lạ di chứng ấy chứ

Chia sẻ trang này

[X]