Da mặt có "giá trị sử dụng" đến bao giờ?

Da mặt có "giá trị sử dụng" đến bao giờ?

Chia sẻ trang này

 1. thuytrangbaby

  thuytrangbaby Member

  • 125 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  • 3,095 Lượt xem

  • 3 Lượt trả lời

  Như chúng ta đã biết, theo thời gian và độ tuổi da mặt thường có những dấu hiệu lão hóa nhất định. Tuy nhiên, người phụ nữ có thể kéo dài thời gian và nới rộng ngưỡng giá trị hữu hạn cho làn da của mình.


  Với diện tích bề mặt khoảng 2m vuông, làn da không chỉ đơn thuần là hàng rào bảo vệ của cơ thể mà còn là một phần quan trọng điều chỉnh sự bài tiết, trao đổi chất, điều hòa nhiệt độ, đảm nhận vai trò xúc giác bề mặt của cơ thể. Tuy nhiên, làn da có tuổi thọ khá ngắn. Quá trình lão hóa bắt đầu xảy thường chọn làn da là địa điểm “tập kết” đầu tiên.

  cang-da-mat-1.jpg

  Từ năm 25 tuổi, bên dưới các tầng biểu bì của làn da đã âm thầm diễn ra những cuộc suy thoái của các tế bào do quá trình oxi hóa, môi trường, chế độ chăm sóc.

  Trong đó, hạt nhân collagen - chiếm 70% cấu trúc, có chức năng tạo cấu trúc nâng đỡ, quyết định sự săn chắc, đàn hồi của da bị ảnh hưởng trực tiếp và thiệt hại lớn. Cứ mỗi năm, lượng collagen dưới da lại mất đi 1-1,5% khối lượng và chất lượng. Con số thiệt hại này sẽ càng lớn hơn nữa khi tuổi tác ngày càng cao.

  Một số nghiên cứu cho thấy, ở tuổi 40, số lượng collagen trong da chỉ còn khoảng một nửa so với tuổi 18. Điều này chính là cơ sở lý giải cho nguyên nhân làn da bị lão hóa sớm, xuất hiện nếp nhăn và chùng nhão nặng nề khi phái đẹp bước vào tuổi băm.

  cang-da-mat-2.jpg

  Để phòng tránh tình trạng xuống cấp của làn da, bạn có thể bổ sung collagen trước khi xảy ra lão hóa. Xuất xứ từ Thụy Sĩ, Collagen Nano Extract là phương pháp trẻ hóa da hiện đại dựa trên cơ sở bổ sung và củng cố lại hệ thống collagen được ưa chuộng nhiều hiện nay.

  Phương pháp có thành phần hoạt chất là những phân tử collagen siêu nhỏ được xử lý qua quy trình thủy phân, tinh lọc đạt quy chuẩn quốc tế.

  Khi được bổ sung vào làn da, những phân tử collagen siêu nhỏ sẽ nhanh chóng len lỏi vào các tầng biểu bì, xâm nhập đến vị trí collagen bị hư tổn và làm nhiệm vụ kích hoạt, sửa chữa những tổn thương.

  Chỉ với một lần điều trị đầu tiên, những nếp nhăn sẽ nhanh chóng bị xóa mờ, các dấu hiệu chùng nhão cũng được cải thiện mạnh mẽ, giúp làn da trẻ hiệu quả.
 2. Tú Cẩm

  Tú Cẩm Active Member

  • 155 Bài viết

  • 57 Được cảm ơn


  Muốn da không lão hóa thì chỉ còn cách chăm sóc thường xuyên thôi ạ. Đầu tiên là ăn: ăn nhiều rau xanh, hoa quả; hạn chế dùng mỹ phẩm( loại nào cũng sẽ hại); nghỉ ngơi đúng giờ… Cần thì uống thêm Collagen, da sẽ nhanh đẹp và đỡ lão hóa, dùng Beauty Fighter Collagen của Nhật, ngày uống một lọ là OK.
 3. Quả Bơ

  Quả Bơ New Member

  • 28 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  Cái gì mà muốn sử dụng được lâu thì đều cần có sự chăm sóc. Như da cũng vậy thôi, muốn chậm quá trình lão hóa thì phải chăm sóc.
 4. huonglan10021

  huonglan10021 New Member

  • 14 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  Chủ topic ơi có gì cho mình hỏi chút được không

Chia sẻ trang này

[X]