Da sáng, dáng đẹp nhờ 3 việc đơn giản vào buổi sáng

Da sáng, dáng đẹp nhờ 3 việc đơn giản vào buổi sáng

Chia sẻ trang này

 1. tdan703

  tdan703 New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,799 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Khởi động cùng tủ lạnh

  [​IMG]
  Mở tủ lạnh buổi sáng là cách làm giảm bọng mắt.
  Bạn đã biết tận dụng hết công năng của tủ lạnh chưa? Ngoài chức năng ai-cũng-biết, vật dụng này còn có tác dụng thức tỉnh cơ thể bạn mỗi sáng. Này nhé, chỉ cần mở cánh cửa và đón làn hơi sương mát mẻ tỏa ra từ tủ lạnh, không những mọi cái ngáp ngủ uể oải trước đó sẽ biến mất, mà tiệt hơn, vết bọng mắt sung húp hay quầng thâm cũng sẽ giảm đi đáng kể.

  Tắm nắng buổi sáng

  [​IMG]
  Một nghiên cứu gần đây cho thấy, sưởi nắng vào buổi sáng giúp giảm cân.
  Một nghiên cứu gần đây cho thấy, sưởi nắng vào buổi sáng giúp giảm cân. 54 người dự chương trình đeo một chiếc máy ghi lại lượng ánh sáng mà người đó thu nhận trong khoảng 7 ngày. Những người này còn ghi lại chi tiết lượng thức ăn mỗi ngày. Kết quả cho thấy, những người tắm nắng buổi sáng nhiều có chỉ số khối thân BMI thấp hơn những người ít sưởi nắng bất kể tuổi tác, chừng độ hoạt động hoặc thức ăn. Ánh nắng ác giúp điều chỉnh đồng hồ sinh học Thùng rác cố định composite, giúp ích cho giấc ngủ (yếu tối quan trọng trong việc giảm cân). Ánh nắng buổi sáng chứa tỉ lệ ánh sáng xanh nhiều, có ảnh hưởng mạnh tới nhịp sinh hoc của bạn. Chỉ cần sưởi nắng 20 đến 30 phút mỗi ngày trong khoảng từ 8h sáng tới trưa, bạn sẽ thấy hiệu quả cho quá trình giảm cân.

  dùng kem dưỡng ẩm có tác dụng chống nắng

  [​IMG]
  Một loại kem dưỡng ẩm màu nhẹ có chỉ số SPF tối thiểu 15 sẽ giúp da bạn luôn mềm mại.
  Một loại kem dưỡng ẩm màu nhẹ có chỉ số SPF tối thiểu 15 sẽ giúp da bạn luôn mềm mại và bảo vệ da khỏi các tác nhân gây lão hóa. Bạn có thể dùng loại kem này thay cho kem lót trong bước trang điểm nền.
 2. uocmuon092

  uocmuon092 Active Member

  • 240 Bài viết

  • 29 Được cảm ơn


  áp dụng thui nào
 3. phuonghoa87

  phuonghoa87 New Member

  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Cảm ơn bạn nhé, toàn cách đơn giản mà chả mấy khi làm :):):)

Chia sẻ trang này

[X]