Dân mình ơi, xin đừng bạo động!

Dân mình ơi, xin đừng bạo động!

Chia sẻ trang này

 1. secret

  secret Member

  • 299 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn


  • 1,268 Lượt xem

  • 7 Lượt trả lời

  Những ngày vừa qua, kể từ khi Trung Quốc đặt giàn khoan trái phép vào lãnh thổ Việt Nam đã khiến người dân vô cùng hoang mang, lo lắng chiến tranh Việt - Trung có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

  Đặc biệt, trong tư tưởng của người dân Việt chúng ta - một đất nước đã từng bị Trung Quốc xâm lược và chiếm đóng thì thái độ phản đối mạnh mẽ trước hành động đặt giàn khoan trái phép của Trung Quốc là điều hoàn toàn dễ hiểu. Phản ứng của chính phủ và người dân Việt Nam đã cho Trung Quốc thấy ý chí quyết tâm bảo vệ Tổ Quốc đến cùng, sẵn sàng giương cao ngọn cờ nếu Trung Quốc có thái độ hung hãn.

  Đã có nhiều cuộc tuần hành ôn hòa của người dân ba miền yêu cầu Trung Quốc dỡ giàn khoan ra khỏi vùng miền Việt Nam. Nhưng bên cạnh đó, lại có những cuộc biểu tình, bạo động phản đối Trung Quốc cực kỳ nguy hiểm.

  Đỉnh điểm là cuộc biểu tình phản đối Trung Quốc của những công nhân khu công nghiệp Bình Dương. Có thể đây là một cuộc bạo động có kế hoạch trước của phần tử xấu kích động.

  Không chỉ các công ty trung quốc bị đập phá hôi của mà cả các công ty của Sing-Hàn và Nhật cũng chịu cảnh tương tự thậm chí đồ đạc của người Việt cũng bị chung số phận.

  dan-minh-oi-xin-dung-bao-dong-2.jpg
  Lá cờ của Singapore bị đốt trong cuộc biểu tình, bạn nghĩ sao về điều này?
  Những hành động này gọi là phá hoại hay yêu nước?
  Hậu quả sau vụ việc này nhà nước ta phải đền bù toàn bộ thiệt hại cho các cơ sở doanh nghiệp bị phá thậm chí tệ hơn đầu tư nước ngoài sẽ e ngại khi đầu tư vào Việt Nam.

  Các bạn thân mến, đây không phải hành động yêu nước mà là phá hoại hình ảnh của nước ta trước quốc tế đừng để thể diện quốc gia tụt dốc nữa.

  dan-minh-oi-xin-dung-bao-dong-4.jpg
  Hãy tỉnh táo, đoàn kết, khôn khéo các bạn nhé!
  Bên cạnh đó, các trang phản động đội lốt những cái tên mỹ miều như" Nhật ký yêu nước" hay Việt Tân, Lên đường Nhập ngũ Online,.... kêu gọi dụ dỗ nhiều người tham gia cuộc biểu tình do chúng tổ chức.... Bạn không nên tham gia những cuộc biểu tình bởi những nguyên nhân sau:

  1- Đây là một cuộc biểu tình do phản động lập nên và cũng là một cuộc biểu tình trái pháp luật không được cấp phép,chúng muốn dụ dỗ các bạn cốt chỉ để nhận đô la từ những kẻ bảo trợ muốn chống phá nhà nước trong thời điểm đất nước đang bị giặc ngoại xâm lăm le dòm ngó.Bản chất của cuộc biểu tình này cũng giống như những lần trước phản đối trung quốc chỉ 1 mà vu khống chửi Đảng và lãnh đạo ''bán nước'' cho trung quốc là 10.

  2-Theo một số nhận định gần đây nhiều khả năng sẽ có người của trung quốc cài vào đoàn biểu tình để gây rối trật tự,bạo động thậm chí có thể ném chất nổ vào ĐSQ trung quốc,kích động bạo lực với du khách trung quốc tạo Việt Nam nhằm tạo cái cớ và lý do để trung quốc tăng cường sức mạnh và lấn tới ngoài biển.

  3-Rút kinh nghiệm từ Ukraina, trong cuộc biểu tình có thể sẽ bị bọn phản động lợi dụng gây diễn biến hòa bình bằng cách giả dạng lực lượng an ninh quân đội dùng vũ khí bắn vào người dân và người biểu tình nhằm vu khống cho chính quyền đàn áp biểu tình như đã làm với Ukraina,những điều này không gì là chúng không dám làm.Nhớ lần trước chúng cả gan âm mưu đặt bom tại Tp.HCM nhân dịp 30/4 tại giữa tượng đài chủ tịch Hồ Chi Minh nơi đông người qua lại,âm mưu của chúng muốn là biến Hà nội thành Kiev thứ hai,chúng ta nhất định không để chúng đạt được mục đích.

  4-Và cuối cùng,chúng tôi biết các bạn rất yêu nước,đặc biệt là các bạn học sinh-sinh viên,lòng yêu nước của các bạn rất to lớn nhưng lại chưa đủ chín bản lĩnh chính trị dễ bị dụ dỗ lôi kéo vào cách hành động vô tình gây hại cho Tổ quốc.Mỗi lần các bạn xuống phố biểu tình là các chiến sỹ công an-an ninh lại phải vất vả dọn đường cho các bạn,kiểm soát những thành phần quá khích.Số tiền đó có thể tương đường một quả tên lửa để bắn vào kẻ thù.

  Hỡi các bạn hãy tỉnh táo, đoàn kết, khôn khéo, không sập bẫy vào ý đồ nham hiểm, gây lệch lạc thông tin trên truyền thông quốc tế. Tuyệt đối không nghe sự xúi giục, kích động của kẻ xấu dẫn đến các hành vi vi phạm pháp luật.


  Các file đính kèm:

  thuha78 thích bài này.


 2. thuha78

  thuha78 Member

  • 165 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn


  sao nhiều ng bị kích động vậy nhỉ. họ có biết răng phá hoại như thế là phá hoại tài sản của chính mình.
  lại trúng ý đồ của bọn tàu khựa rùi.
 3. Mẹ Cún

  Mẹ Cún Active Member

  • 399 Bài viết

  • 62 Được cảm ơn


  Có chăng yêu nước trong time này là im lặng, là ko hành động, là hành động bằng ý nghĩ...:cool:
 4. Miu_miu

  Miu_miu Well-Known Member

  • 271 Bài viết

  • 229 Được cảm ơn


  Yêu nước nhưng ko nên quá mù quáng các bạn ah. Phải tỉnh táo ko manh động, bọn tàu khựa lại lợi dụng để tuyên chiến thì
 5. thuha78

  thuha78 Member

  • 165 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn


  đúng đấy mẹ nó ah. phải tỉnh táo, xem đc gì và mất gì?
  Đừng chết vì thiếu hiểu biết. Hãy yêu nước bằng cái đầu tỉnh táo
 6. nhunghp

  nhunghp Member

  • 70 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn


  nay đọc, thấy có mitting ôn hòa ở Thái Bình quê mềnh. đấy, biểu tình nhẹ nhàng, để thể hiện quyết tâm bảo vệ tổ quốc thế còn đc, chứ việc gì phải manh động, rồi xô xát lẫn nhau.
  như thế là tự mình hại mình đó ah.
 7. ngocyen

  ngocyen Active Member

  • 366 Bài viết

  • 34 Được cảm ơn


  bây giờ nhiều thông tin quá. còn chả biết đâu là thông tin đúng, thông tin sai nữa mọi ng ah.
  hoang mang.
 8. ngocyen

  ngocyen Active Member

  • 366 Bài viết

  • 34 Được cảm ơn


  ừ, các nhà mạng cũng vào cuộc vụ này nên cũng đc tuyên truyền phần nào.
  hôm qua gọi điện cho bà chị ở bên TQ, bà chị bảo thời sự bên Trung QUốc họ chẳng đưa tin gì luôn. ko bù cho VN mình @@

Chia sẻ trang này

[X]