Đàn ông yêu như thế nào!

Đàn ông yêu như thế nào!

Chia sẻ trang này

 1. Honey

  Honey Active Member

  • 404 Bài viết

  • 62 Được cảm ơn


  • 2,485 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Nhiều cung bậc, nhiều phong cách, cùng khám phá những cái "yêu" của đàn ông nhé.
  Tình yêu dâng hiến
  Chàng làm tất cả để bạn luôn cảm thấy hạnh phúc, vì quan niệm rằng đó cũng chính là hạnh phúc của bản thân mình.
  Cách hành xử của chàng: Trước khi ngỏ lời, chàng đeo đuổi kiên trì, săn sóc bạn một cách tận tâm, chu đáo. Chàng không bao giờ tỏ ý muốn bạn phải đáp lại tình cảm của chàng, vì đó là một tình cảm hoàn toàn vô tư, trong sáng. Khi bạn gặp khó khăn hay hoạn nạn, chàng luôn bên cạnh bạn để cùng gánh vác hoặc chống chọi với số phận. Về khía cạnh vật chất, chàng có thể chia sẻ với bạn đồng xu cuối cùng.
  [​IMG]

  Có thể chờ đợi điều gì ở chàng? Tình yêu như thế thật đáng trân trọng. Người đàn ông luôn hy sinh bản thân mình, quyền lợi của mình cho hạnh phúc của bạn cũng thật đáng kính trọng và tin cậy. Nhưng tiếp theo là gì? Hãy coi chừng, sự chăm sóc chu toàn, cẩn trọng cũng rất dễ gây nhàm chán. Cách hành xử của chàng về lâu dài cũng dễ khiến bạn có cảm giác chàng giống như một ông bố ân cần thái quá. Thậm chí trong nhiều tình huống, bạn có thể thấy khó chịu về điều đó. Trong bạn sẽ xuất hiện điều thắc mắc: “Tại sao chàng không đòi hỏi gì ở mình?”. Ngoài ra, vì quá quan tâm chăm sóc, chàng luôn tìm hiểu xem bạn cần gì, muốn gì (về mặt vật chất, như cần mua sắm thời trang; về mặt tinh thần, như muốn đi xem phim, ca nhạc) để đáp ứng. Những điều đó đáng quý thôi, nhưng trách nhiệm của người đàn ông đối với người mình yêu đâu chỉ có thế.
  Tình yêu thân xác
  Đây là dạng tình yêu với động cơ chủ yếu là thoả mãn nhu cầu tình dục. Ngay ở lần gặp mặt đầu tiên, chàng đã tỏ ra săn đón hết mình. Trong quá trình đeo đuổi, chàng luôn cố gắng thể hiện những khát khao tình dục và nghĩ rằng bạn sẽ cảm nhận điều đó như là biểu hiện của một tình yêu cuồng nhiệt. Chẳng mấy quan tâm đến tâm tư, tình cảm của bạn, mà mỗi khi bị từ chối sự gần gũi thái quá, chàng lại thường tỏ ra giận dỗi, thậm chí giận dữ, trách móc bạn đại ý: “Vậy thì chúng ta quen nhau mà làm gì?”. Nếu cứ tiếp tục không được bạn chiều trước những đòi hỏi về thể xác, “bầu nhiệt huyết” ban đầu của chàng sẽ nhanh chóng nguội lạnh. Nếu để ý kỹ, bạn sẽ nhận thấy trong khi “kết” với bạn, chàng vẫn có quan hệ với những cô gái khác và không hề tỏ ý hờn ghen nếu biết có chàng trai khác cũng đang “tấn công” bạn. Vì lý do nào đó mà bạn và chàng phải xa nhau thì chàng sẽ quên bạn một cách nhanh chóng.
  [​IMG]
  Thoạt đầu, bạn có thể ngộ nhận rằng đó là một tình yêu cuồng nhiệt. Nhưng dần mọi chuyện sẽ sáng tỏ. Ngoài sự gần gũi thể xác, chàng hầu như chẳng cần gì ở bạn và cũng chẳng có gì để dâng hiến. Người đàn ông đánh đồng tình dục với tình yêu luôn là kẻ ích kỷ, chỉ quan tâm đến nhu cầu của bản thân. Nếu có chút tình cảm nào thì cũng hời hợt, nông cạn, đã vậy lại chỉ xuất hiện thoảng qua vào những lúc chung chăn gối. Dĩ nhiên nếu không đặt nặng vấn đề về tinh thần, tình cảm, không có nhu cầu đi tới hôn nhân, thì bạn vẫn có thể vui vẻ với chàng. Song theo các chuẩn mực đạo đức của xã hội nói chung, thì không đáng để mất thì giờ với những người như thế.
  Tình yêu xúc cảm
  Được xây dựng trên một nền tảng tinh thần, tình cảm vững chắc và niềm khát khao lành mạnh về thể xác. Chàng quan tâm đến cuộc sống của bạn và những vấn đề bạn đang gặp phải. Chàng không “lặn bặt tăm” sau lần gặp gỡ hoặc gần gũi đầu tiên.
  [​IMG]
  Bên nhau, các bạn có thể tâm sự, trao đổi với nhau về rất nhiều mặt của cuộc sống. Trong các lần trò chuyện, chàng không chỉ nói về những gì mình thích mà còn biết để ý lắng nghe, cảm thông với những gì bạn bộc bạch. Có thể nói, bạn đã tìm được một bạn tình (và có thể là bạn đời) tuyệt vời. Chàng không những không dựa dẫm vào bạn mà ngược lại còn là chỗ dựa tinh thần của bạn. Chàng không thuộc kiểu người có đi có lại, đại loại “Anh làm tất cả vì em, thế mà em cứ làm như không hề biết”. Chàng luôn mong mỏi được quan tâm, săn sóc bạn (kể cả về thể chất lẫn tinh thần), vui sướng khi thấy bạn hạnh phúc bên chàng. Đó là tình yêu đích thực.
  Tình yêu vị kỷ
  Được hình thành trên nền tảng ham muốn và hờn ghen. Đối với chàng, tâm điểm của mối tình không phải là bạn, mà là chính chàng. Bất cứ chuyện vặt vãnh nào trong cuộc sống cũng có thể trở thành cái cớ để chàng gây gổ. Chàng luôn chờ đợi cơ hội (xung đột, mâu thuẫn nhỏ nhặt) để làm to chuyện và nếu cơ hội quá hiếm, tự chàng sẽ kiếm cớ. Con người như chàng rất hay thay đổi bạn bè, công việc, chỗ ở. Những người như thế thường có cuộc sống hôn nhân không bền vững.
  [​IMG]
  Cá tính nổi bật nhất của chàng là hờn ghen. Chàng ghen tuông không phải vì sợ mất bạn mà vì sợ bạn “vuột” khỏi tầm ảnh hưởng của chàng. Như vậy, nếu bạn là người yếu đuối, tự ti, quen sống lệ thuộc thì chàng càng tự tin hơn trong lối ứng xử, hành xử với bạn. Chàng luôn cố gắng làm mọi cách để bạn phải nghĩ rằng bạn bị ràng buộc với chàng bởi một điều gì đó. Nếu bạn càng muốn mối quan hệ của hai người trở nên gần gũi hơn thì chàng lại càng làm ra vẻ muốn lùi ra xa, nhưng ngược lại, khi nhận thấy tình cảm của bạn tỏ ra lạnh nhạt, chàng lại cuống cuồng tìm mọi cách hấp dẫn bạn. Thế nhưng khi bạn đáp ứng những tình cảm đó thì chàng lại bắt đầu lùi xa. Cứ thế cho đến khi cả hai cùng mệt mỏi vì trò cút bắt đó.
  Tình yêu “tỉnh táo”
  Chàng quan niệm rằng chàng chỉ cần một người phụ nữ biết lo liệu việc nhà, giữ tay hòm chìa khoá, sinh con đẻ cái… Đối với chàng, khái niệm tình yêu sét đánh, xin chết vì tình là hoàn toàn xa lạ. Ngay từ lần gặp đầu tiên, chàng đã cố công tìm hiểu xem bạn có phải là tay nội trợ giỏi giang hay không, tính khí có hay bị thất thường không… với mục đích để xem về sau sống với bạn có thuận tiện, yên ổn không.
  [​IMG]
  Bạn đừng hy vọng có được một mối tình lãng mạn hay cuồng nhiệt với chàng. Thậm chí, dần dà, trong bạn sẽ xuất hiện mối mặc cảm rằng chàng đã chọn bạn như thể chọn một món hàng. Dĩ nhiên, nếu bạn đáp ứng được mọi yêu cầu của chàng thì chàng cũng yêu bạn đấy. Nhưng nếu vì lý do nào đó, một trong các yếu tố trên mất đi, thì tình yêu của chàng dành cho bạn cũng sẽ “vỗ cánh bay”. Chàng luôn kiểm soát tình cảm của mình một cách tỉnh táo và muốn bạn cũng như vậy. Có thể đến với chàng, nếu bạn là người có tính cam chịu.
  Tình yêu theo “chiêu thức” tình bạn
  Chàng tâm sự rất nhiều với bạn (có thể kể cho bạn biết tường tận về những người bà con xa 5 đời). Với chàng, bạn cũng có cảm giác có thể chia sẻ bất cứ tâm sự nào của mình. Bạn không bao giờ cân nhắc xem có nên nói với chàng chuyện này, chuyện kia không, mà có thể bộc bạch tất cả. Bạn luôn tự tin rằng nếu gặp bất cứ vướng mắc nào của cuộc sống, hễ chia sẻ tâm sự đó với chàng là chắc chắn nhận được ở chàng sự cảm thông và giúp đỡ.
  [​IMG]
  Tuy nhiên dần dà, có thể bạn sẽ nhận thấy ở chàng còn thiếu một cái gì đó. Nếu cách thức quan hệ của các bạn không thay đổi, tất dẫn đến kết cục chẳng còn gì để mà hấp dẫn nhau. Để mối quan hệ được bền vững, cần tạo mối quan tâm chung, cả về thể chất lẫn tinh thần.
  >> Đàn ông "Nhìn" gì trước tiên khi gặp phụ nữ
  >> Tình yêu và tình dục
  >> Cùng khám phá những cách trang điểm mà bạn chưa từng biết tới
  >> Xả xì choét cho cuối ngày đầy ý nghĩa
 2. Honey

  Honey Active Member

  • 404 Bài viết

  • 62 Được cảm ơn


  Bj e mới hiểu hết các "loại" tình yêu của đàn ông :D
 3. hongvan

  hongvan New Member

  • 12 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  e cũng hóng, mà ko biết đàn ông yêu có thật ko các chị

Chia sẻ trang này

[X]