Dành cho chị nào trị sẹo lõm do mụn bằng scar

Dành cho chị nào trị sẹo lõm do mụn bằng scar

Chia sẻ trang này

 1. vũ ngọc trinh

  vũ ngọc trinh New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 5,104 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Mình đoán trong diễn đàn của mình có khá nhiều chị em đang trị sẹo lõm do mụn bằng scar nên lăn lội tâm sự chút.


  Mình cũng từng bị mụn, để lâu không điều trị đến khi điều trị xong thì mặt như trái chôm chôm. Mình cũng tham khảo nhiều cách trị sẹo lõm do mụn. Mình tìm hỉu và quan sát hiện tượng trên bản thân và nhiều người chữa sẹo bằng Scar, mình mới hỉu rõ hết tác dụng thật sự của Scar trong việc trị sẹo như thế nào.

  Chắc mọi người cũng biết là khi trị sẹo mụn bằng scar, da sẽ hồng hồng và căng như lăn kim, sau 1 khoảng thời gian thì đỡ hồng và sẹo mờ đi nhất là các sẹo liti. ĐÓ LÀ VÌ NÓ TẠO HÀNG RÀO LIPID đó ạ.

  Mình cũng trị được 1 thời gian, thấy cải thiện thôi, chưa khỏi hẳn. Hum trước rửa mặt thì ko còn thấy cái màng nên da ko còn căng , láng bóng mà thay vào là da mịn, lỗ chân long nhỏ lại và sẹo liti cũng đỡ hơn vì cái màng đã tróc đi.

  tri-seo-lom-do-mun-1.jpg

  Rùi hum sau mình dùngg Scar tiếp mấy ngày thì mới để ý nó tạo màng cũng hơi hơi lại và sẹo liti lại đầy lên 1 tí nữa, da lại láng bóng chút. Sau 1 hồi suy nghĩ và mình kết luận là hàng rào lipid nì như 1 THỦ THUẬT: nó che khuyết điểm các vết sẹo của ta bằng cách đè chồng lên 1 lớp nữa(cái màng) nhưng ko làm mất vẻ tự nhiên của gương mặt(tất nhiên sẹo nhỏ, nông bị che sẽ dễ thấy thay đổi hơn là sẹo to sâu), bên dưới thì vết sẹo sẽ được làm mềm lại và thúc đẩy collagen tái tạo từ bên trong và 1 cách từ từ, sau khi da tái tạo trog 1 thời gian nào đó thì màng sẽ bong ra mình lại tiếp tục thoa để tạo màng khác.

  Vì thế, túm lại là khi các chị muốn dùng scar để trị sẹo lõm do mụn mình rất sợ là các bạn sẽ bị kích ứng, nếu ko có sự theo dõi cũng như giải thích, động viên của bác sĩ (đối với các bạn ở xa) thì sợ các bạn ko dám ra đường mà còn nói mình giới thiêu thuốc bậy bạ làm mặt các bạn nhìn đáng sợ.

  Còn mình là do quen với anti và night cũng mạnh nên chỉ hơi ửng có lẽ vì vậy tác dụng chậm hơn các bạn bị sưng. Vì thế mình mới chia sẻ lên đây, hy vọng bạn này cũng đang trị sẹo lõm như mình có thể yên tâm tiếp tục điều trị, đừng thấy nó vẩn đỏ mà lo lắng nhé! CỐ lên nào!

  Xem thêm:

  [​IMG]Chia sẻ cách trị sẹo lõm hiệu quả nhất
  [​IMG]Tìm hiểu thuốc trị sẹo lõm tốt nhất

Chia sẻ trang này

[X]