Dây lưng da cá sấu dây liền DTA1400-03-LD-D sang trọng

Dây lưng da cá sấu dây liền DTA1400-03-LD-D sang trọng

Chia sẻ trang này

 1. Hien Nguyenn

  Hien Nguyenn New Member

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 178 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Đã từ lâu thắt lưng là một phụ kiện không thể thiếu của cánh mày râu. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một mẫu thắt lưng da cá sấu xịn thì đừng bỏ qua mẫu này của Tâm Anh nhé.

  [​IMG]


  Mẫu thắt lưng DTA1400-03-LD-D được làm bằng chất liệu da cá sấu thật. Tuy nhiên điều đặc biệt hơn nữa là đây là dây lưng da cá sấu liền chứ không phải da nối như thông thường nên cực kì bền chắc, sử dụng lâu dài mà không bị mất form. Hơn nữa từ xưa đến nay chất liệu da cá sấu luôn tại nên sự sang trọng nên là phụ kiện không thể thiếu. Với màu đen cơ bản thì đây chắc chắn là phụ kiện nên sở hữu.

  Ngoài ra cũng như các sản phẩm khác tại Tâm Anh, khi mua sản phẩm này khách hàng sẽ được nhận dịch vụ bảo hành lên đến 1 năm hay đổi trả hàng miễn phí trong vòng 15 ngày. Chi tiết về sản phẩm DTA1400-03-LD-D tại https://tamanh.net/day-lung-da-ca-sau-phan-lung-duoi-mau-den-dta1400-03-ld-d.html.

  Ngoài ra TÂm Anh cũng là nơi uy tín các sản phẩm khác từ da cá sấu. Phái mạnh khi mua phụ kiện thắt lưng da cá sấu hàng hiệu nên chú ý lựa chọn các địa chỉ uy tín để có thể sở hữu sản phẩm chất lượng, hợp với giá tiền mà mình đã bỏ ra.

Chia sẻ trang này

[X]