Để ngực hết chảy xệ

Để ngực hết chảy xệ

Chia sẻ trang này

 1. Honey

  Honey Active Member

  • 404 Bài viết

  • 62 Được cảm ơn


  • 1,360 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Sở hữu bộ ngực căng tròn là ước mơ và mon muốn của phái đẹp, để ngực không chảy xệ chị em phải là gì?
  Không hút thuốc

  Nếu bạn đang cố gắng ngăn chặn ngực chảy xệ, điều cần nhớ là không bao giờ hút thuốc. Hút thuốc gây ra nếp nhăn cũng như gây chảy xệ ngực. Hút thuốc làm da mất đi tính linh hoạt và độ đàn hồi theo thời gian. Mặc dù ảnh hưởng của hút thuốc lá có thể không phải ngay lập tức, nhưng thời gian trôi đi, bạn sẽ bắt đầu nhìn thấy sự thay đổi trên da của bạn.


  de-nguc-khong-chay-xe-1.jpg

  Tập nâng tạ

  Hãy tập luyện cùng với một quả tạ từ 2 đến 5 kg và nâng lên hạ xuống trên tay như chim vỗ cánh.

  Chống đẩy

  Có thể chống đẩy với chị em là một bài tập khá khó khăn, nhưng đây là bài tập có thể giúp làm đẹp và củng cố bộ ngực của bạn. Nếu bạn không thể chống đẩy, hãy gập đầu gối để tập dễ dàng hơn. Bài tập này có thể giúp xây dựng cơ bắp và các mô vú khiến bộ ngực của bạn trở nên săn chắc.

  Hãy tự xoa bóp

  Nếu bạn đang đối phó với bộ ngực bị chảy xệ, tự xoa bóp có thể làm điều kỳ diệu. Tự xoa bóp có thể giúp để giải phóng các chất dịch ứ đọng, giúp định hình lại và làm ngực bạn được nâng lên. Cố gắng tự xoa bóp ngực của bạn một cách thường xuyên.

  Có tư thế tốt

  Tư thế tốt sẽ không chỉ giúp bạn trông mảnh mai và tự tin hơn, tư thế tốt cũng làm ngực của bạn trông đầy và đẹp hơn. Hãy ngồi và đứng thẳng để bộ ngực được nâng cao. Thực hành đứng và ngồi thẳng, bởi vì nếu bạn có dáng đi lòng khòng, ngực của bạn sẽ chảy xệ xuống.
  de-nguc-khong-chay-xe-2.jpg
  Duy trì cân nặng ổn định

  Khi bạn đang đối phó với bộ ngực bị chảy xệ, điều tốt nhất bạn có thể làm là giữ trọng lượng ổn định. Hãy nhớ rằng, chế độ ăn kiêng tốc hành là không tốt cho sức khỏe, vì vậy điều tốt nhất để duy trì một trọng lượng ổn định là có một chế độ giảm cân ổn định và từ từ. Một phần chất béo trong ngực có thể bị co giãn khi bạn giảm cân hoặc kéo căng da.

  Mặc áo ngực thích hợp khi tập thể dục

  Khi tập thể dục bạn nên hỗ trợ bộ ngực bằng một chiếc áo ngực thể thao thích hợp. Chạy có thể gây ra rất nhiều biến động trên các dây chằng hỗ trợ ở ngực. Đó là lý do tại sao một chiếc áo ngực thể thao tốt là rất quan trọng để hỗ trợ, nếu bạn muốn ngăn chặn ngực chảy xệ.


  Các file đính kèm:

  • slide.jpg
   slide.jpg
   Kích thước:
   134.5 KB
   Đọc:
   88
  bvthammythanhvan and ngocyen like this.


 2. Mẹ Cún

  Mẹ Cún Active Member

  • 399 Bài viết

  • 62 Được cảm ơn


  Mới mỗi đứa đã như mẹ sề rùi, quả này phải chăm chỉ nâng cấp thoai


  bvthammythanhvan thích bài này.


 3. Lê Hạnh

  Lê Hạnh New Member

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Kem nở ngực upsize này tuyệt vời nhỉ. Mình tính tìm hiểu về sản phẩm kem upsize nga để dùng thử. Không biết có hiệu quả không

Chia sẻ trang này

[X]