“Đệ nhất dao kéo” Trung Quốc khoe ngực khó hiểu trên phố

“Đệ nhất dao kéo” Trung Quốc khoe ngực khó hiểu trên phố

Chia sẻ trang này

 1. kerrypham309

  kerrypham309 Member

  • 79 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn


  • 1,275 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Ngày 30/9 vừa qua, Phù Dung tỷ tỷ, “đệ nhất dao kéo” Trung Quốc lại gây sốc khi đóng giả làm một bức tượng trên đường phố Thượng Hải.

  Phù Dung tỷ tỷ là một nhân vật mạng xã hội nổi tiếng với những bộ ảnh, video clip và câu nói gây sốc. Ban đầu, cô bị chê bai vì nhan sắc xấu xí nhưng sau một thời gian, Phù Dung tỷ tỷ trở lại showbiz với một ngoại hình hoàn toàn khác, tuyên bố mình đẹp ngang Phạm Băng Băng và tiếp tục những trò lố để được nổi tiếng.

  Trong sự kiện triển lãm điêu khắc gần đây tại Thượng Hải, người đẹp tai tiếng này đóng giả làm một bức tượng đồng nhưng lại cố tình khoe ra vòng 1 căng tròn, bị o ép trong lớp áo chật.

  Cảnh tượng này lập tức thu hút sự chú ý của người qua đường. Hầu hết đều cho rằng Phù Dung tỷ tỷ đã đi quá giới hạn của nghệ thuật, tạo nên một thứ vô cùng phản cảm, xấu xí. Một người dân quanh khu vực đó phẫn nộ: “Để được nổi tiếng, người ta chẳng còn lý đến bất cứ một giới hạn nào nữa rồi!”

  de-nhat-dao-keo-trung-quoc-1.jpg

  de-nhat-dao-keo-trung-quoc-2.jpg
  Phù Dung Tỷ tỷ vốn chỉ nổi tiếng nhờ sự phô trương và những điệu nhảy khó coi trong làng giải trí Hoa ngữ. Xuất hiện vài năm trên mạng nhưng cô bị chê thậm tệ vì ngoại hình béo và xấu. Cô gần như biến mất khỏi làng giải trí sau đó.

  Cách đây hai năm, đột nhiên Phù Dung Tỷ tỷ xuất hiện trở lại và cực kỳ xinh đẹp. Cô giải thích mình đẹp lên là nhờ giảm cân nhưng trên thực tế cư dân mạng cho rằng, cô đã thay đổi nhiều thứ nữa trên mặt để có gương mặt hoàn hảo hơn. Từ những hình ảnh quá khứ và hiện tại quá khác biệt, Phù Dung bị mệnh danh là “Nữ hoàng dao kéo Trung Quốc”.

  de-nhat-dao-keo-trung-quoc-3.jpg

Chia sẻ trang này

[X]