Để sở hữu mũi đẹp như sao Hàn

Để sở hữu mũi đẹp như sao Hàn

Chia sẻ trang này

 1. Mẹ Cún

  Mẹ Cún Active Member

  • 399 Bài viết

  • 62 Được cảm ơn


  • 1,123 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Hầu hết chị em đều mơ ước sở hữu gương mặt đẹp như các diễn viên Hàn Quốc, đặc biệt với chiếc mũi cao, thon gọn, làm cho gương mặt trở nên thanh tú, sang trọng hơn. Theo đó, để có chiếc mũi đẹp, giới trẻ Hàn Quốc thường chỉnh sửa mũi bằng kỹ thuật sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân (trong nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S-line). Tại Việt Nam, phương pháp này cũng đã được các bác sĩ thực hiện và cho kết quả thẩm mỹ cao.


  [​IMG]

  Để có chiếc mũi đẹp, chị em có thể sử dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc với chất liệu sụn nhân tạo và sụn tự thân.
  Nâng mũi bọc sụn được hiểu gồm kỹ thuật nâng mũi thông thường bằng sụn nhân tạo và kỹ thuật bọc sụn tự thân ở đầu mũi. Đây là phương pháp nâng mũi đơn giản nhưng đem lại kết quả đẹp tự nhiên và bền vững, tránh các hiện tượng bỏng đỏ đầu mũi sau khi phẫu thuật, đặc biệt với các trường hợp da đầu mũi mỏng.
  Nâng mũi S-line sử dụng kết hợp chất liệu nhân tạo để tạo dáng sống mũi và sử dụng sụn tự thân (sụn vách ngăn và sụn vành tai) để tạo dáng đầu mũi và trụ mũi. Phương pháp này hữu hiệu và an toàn với những trường hợp mong muốn dáng mũi cao, dài, phù hợp với khuôn mặt.
  Tùy vào từng khuôn măt, dáng mũi hay mong muốn của mình để tìm phương pháp chuẩn nhất và sở hữu chiếc mũi như ý muốn.

Chia sẻ trang này

[X]