Đeo nhẫn bạc đôi ý nghĩa như thế nào?

Đeo nhẫn bạc đôi ý nghĩa như thế nào?

Chia sẻ trang này

 1. trangsuclopa

  trangsuclopa Member

  • 68 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 579 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Cách đeo nhẫn bạc đôi ý nghĩa dành cho các cặp tình nhân đang yêu nhau hay đã chung sống cùng nhau. Đeo nhẫn bạc đôi ý nghĩa luôn thể hiện được sự chung thủy, tình yêu sâu sắc của các nửa dành cho nhau. Hãy cùng tìm hiểu những ý nghĩa ẩn chứa trong việc đeo nhẫn đôi nhé các bạn.

  Đeo nhẫn bạc đôi ý nghĩa của sự chung thủy

  Như chúng ta đã biết, biểu tượng của hôn nhân là cặp nhẫn đôi bạc cưới đeo trên tay. Đàn ông hay phụ nữ đã lập gia đình đeo nhẫn nhằm thể hiện sự chung thủy – người đã có gia đình. Không hề ngẫu nhiên khi hai con người cùng lúc đeo một loại nhẫn có cùng kiểu dáng, chất liệu. Khi đeo nhẫn bạc đôi ý nghĩa trên tay, nó thể hiện sự ràng buộc, mối liên hệ giữa hai con người, vô cùng keo sơn và bền vững.

  [​IMG]

  Đeo nhẫn bạc đôi ý nghĩa ở ngón áp út của bàn tay trái

  Theo các chuyên gia y học, nơi có nhiều dây thần kinh nhất trên bàn tay là ngón áp út, đây còn là nơi mà mạch máu chạy thẳng tới động mạch của tim. Hãy để ý khi đi xét nghiệm máu, các bác sĩ sẽ trực tiếp dùng bơm kim tiêm lấy máu ở đầu ngón áp út. Cũng bởi vậy nên đeo nhẫn bạc đôi ý nghĩa ở ngón áp út được ví là biểu tượng của tình yêu vĩnh hằng trọn vẹn.

  >> Xem thêm http://baclopa.com/danh-muc/trang-suc-bac-nam/

  Thông thường, chúng ta đeo nhẫn bạc đôi ý nghĩa ở tay trái thay vì tay phải, bởi lẽ, tay phải là bàn tay của công việc, bàn tay lao động (viết), bàn tay giao tiếp (bắt tay), còn bàn tay trái chính là tượng trưng cho trái tim – trái tim nằm nơi ngực trái.

  [​IMG]

  Những đôi lứa yêu thương nhau luôn luôn mong muốn mua và đeo nhẫn bạc đôi ý nghĩa cùng nhau nhau vì nhẫn là biểu trưng của sự thiêng liêng, hi vọng mối quan hệ bền chặt, gắn bó lâu dài.

  Xem thêm http://baclopa.com/tu-khoa/nhan-phong-thuy/

Chia sẻ trang này

[X]