Dép Puma Trắng Plastic 2019

Dép Puma Trắng Plastic 2019

Chia sẻ trang này

 1. DenNguyen

  DenNguyen Member

  • 574 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 61 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Dép Puma Trắng Plastic 2019 – Ngoài những phiên bản sneaker đình đám được biết đến, dòng sản phẩm dép cộp mác nhà “báo” Puma cũng chất lượng ko kém. Với đặc trưng mẫu mã đơn giản, dép Puma phù hợp cho rộng rãi nhu cầu và phong cách khác nhau. Puma Trắng Plastic là một tỉ dụ tiêu biểu như thế. Hãy Fandy cửa hàng giày thể thao đà nẵng Nhận định kỹ hơn về nó qua bài review chi tiết bên dưới nhé!

  [​IMG]

  thiết kế và chất liệu trên dép Puma Trắng Plastic 2019

  Giống như mọi mẫu dép bánh mì hiện nay. Dép Puma Trắng Plastic hơi dễ mang, dễ phối đồ.

  Kết cấu sản phẩm phân thành 2 phần chính rõ rệt với đế trong khoảng cao sụ, nhẹ, đàn hồi dài lâu. Upper được làm trong khoảng Plastic trong suốt. Chất liệu cao su và Plastic còn bảo đảm việc chống thấm tuyệt đối nên hãy cứ thoải mái xỏ vào và đi thôi.

  cuối cùng là phối màu, Puma Plastic White Slide tiếp diễn tận dụng gam màu Trắng chủ đạo, màu sắc quen thuộc ở nhiều sản phẩm giày dép, quần áo. Đơn thuần nhưng vẫn bảo đảm hoàn thiện phong cách cho đại quát Outfit.

  [​IMG]

  Đặc điểm nổi bật của dép Puma Plastic white 2019

  vượt trội nhất phải đề cập đến phần quai dép mờ đục, làm vượt bậc tượng trưng Puma. Vừa đảm bảo việc diễn tả tên gọi, tính nhãn hiệu, vừa trở thành điểm nổi bật thời trang cho đại quát sản phẩm. Không chỉ vậy, sự phối hợp kết hợp với gam màu Trắng giúp đôi dép trở nên cá tính.

  phương pháp tích hợp ở dép Puma Plastic Slide

  phương pháp bộ đệm chống trơn tuột trượt – sử dụng hệ thống các hoa văn, trục đường rãnh cắt khoét theo dạng zic-zac với nhau để giảm ma sát, song song giúp các bạn có thể vận động tha hồ trên những mặt các con phố suôn sẻ trượt, tạo một hiệu ứng thẫm mỹ lạ mắt tại vị trí mà thi thoảng có ai quan tâm này. Phần Midsole dày dặn, có tính đàn hồi tốt từ cao su cũng sẽ rất tròn vai với nhiệm vụ phản hồi năng lượng ảnh hưởng trong khoảng bàn chân. Bảo đảm mang đến trải nghiệm hoàn toàn dị biệt.

  [​IMG]

  tương tự, chúng ta đã cộng nhau trải qua tất tần tật những chi tiết, thiết kế và chất liệu, các điểm thu hút, kỹ thuật,…trên đôi dép Puma Plastic Slide. Giả dụ đang tìm kiếm một sản phẩm thời thượng, giày thể thao, giày thể thao nữ đẹp tại đà nẵng, Fandy sẽ là nơi chốn để các bạn đặt trọn niềm tin cho một sản phẩm “đáng đồng bạc bát gạo” như thế.

  giả dụ các bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy tậu giày thể thao nam đà nẵng tại Fandy.

Chia sẻ trang này

[X]