Đi ăn, người yêu "biến mất" khi thanh toán

Đi ăn, người yêu "biến mất" khi thanh toán

Chia sẻ trang này

 1. hotgirl_kute

  hotgirl_kute New Member

  • 20 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 850 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Bây giờ em cũng khó nghĩ lắm, không biết tại anh keo kiệt như bạn bè em nói, hay là anh có vấn đề khó nói...

  Em và anh ấy yêu nhau được gần nửa năm, đều mới ra trường đi làm. Đối với em, anh ấy rất chân thành, biết quan tâm, lắng nghe, biết cách chăm sóc cho em. Thế nhưng, anh vẫn bị bạn bè em chê, chẳng ai ưng vì mọi người bảo anh keo kiệt, ki bo.

  Chuyện là em có chơi thân với một nhóm bạn, toàn con gái với nhau. Cứ đến cuối tuần là bọn em rủ nhau đi ăn uống, không thì đi café, karaoke… Từ lúc yêu nhau và công khai người yêu với bạn bè, em cũng hay rủ người yêu đi cùng. Cái này thì những đứa khác trong nhóm đã có người yêu thỉnh thoảng cũng rủ đi nên em không ngại, mà cũng bảo trước với anh thế rồi.
  Hôm đầu tiên anh đi cùng, em thấy anh “xung phong” trả tiền thì cũng để kệ vì em cảm thấy chuyện này rất bình thường, con trai thỉnh thoảng ga lăng như vậy mới đúng chứ. Vả lại, bạn bè em, mấy đứa kia, người yêu chúng nó còn liên tục đòi trả tiền cho mỗi lần đi chơi ấy chứ. Hôm ấy, mấy đứa nhóm em cũng nháy nhau, trêu chọc em, còn khen rằng được “gả vào nhà giàu” (bọn em hay trêu đùa hài hước vậy chứ cũng không có ý gì sâu xa cả).

  Hôm ấy, số tiền phải trả có hơi “chát” vì đúng hôm bọn em kéo nhau đi ăn hải sản. Lúc về, em có thử dò hỏi anh thì thấy anh vẫn cười tươi, bảo “chuyện nhỏ” nên em cũng để ý nữa

  Thế nhưng, ngoại trừ đúng mỗi lần ấy, những lần đi ăn sau này, cứ đến lúc trả tiền là anh lại “biến mất”. Lúc thì anh đi vệ sinh, lúc thì anh đi nghe điện thoại…, mà sao lần nào cũng đúng cái lúc “trọng điểm” thế cơ chứ?

  Mấy lần đầu, em chỉ nghĩ là trùng hợp nhưng về sau thấy lặp lại liên tục thì sinh nghi. Với lại, anh như thế nhiều lần, bạn bè em cũng bắt đầu để ý, có đứa còn nói thẳng với em. Vì bọn em chơi thân với nhau nên đều nói với nhau những chuyện này. Bọn nó bảo em phải xem lại vì chẳng may mà yêu phải người keo kiệt sau này lấy về sẽ khổ.

  Tính em thì thẳng thắn, có gì em nói ngay để tránh hiểu lầm hay khó chịu cho cả đôi bên. Em bảo anh là nếu cảm thấy bọn em hay đi ăn uống như vậy mà ảnh hưởng quá thì lần sau có thể không đi nữa, hoặc em sẽ bảo nhóm bạn kia cùng “cam-pu-chia”, chẳng vấn đề gì, cũng chẳng ai suy nghĩ gì cả. Thế nhưng anh vẫn cứ cãi là lúc đó chẳng may anh bận chứ anh có cố tình đâu. Đại loại là lần nào nhắc đến vấn đề này là 2 đứa cũng cãi nhau.

  Bây giờ em cũng khó nghĩ lắm, không biết tại anh keo kiệt như bạn bè em nói, hay là anh có vấn đề khó nói. Mà như thế thì sao không nói ra cho em biết nhỉ? Em phải làm sao đây?


  Các file đính kèm: 2. diepxv

  diepxv Member

  • 155 Bài viết

  • 21 Được cảm ơn


  anh người yêu này cũng hay nhỉ..thế khi yêu, a ấy có hay tặng quà cho bạn ko? bạn nên đánh giá a ấy qua tất cả mọi việc, ko nên chỉ mỗi việc đi ăn thế.

Chia sẻ trang này

[X]