Địa chỉ chính xác của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ở đâu?

Địa chỉ chính xác của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ở đâu?

Chia sẻ trang này

 1. khietnguyen

  khietnguyen Member

  • 76 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 14,152 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  I - Bạn có biết: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ở đâu không?

  Để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cho khách hàng cả nước, hiện Kangnam đang sở hữu 2 cơ sở tại Hà Nội và TPHCM tương ứng với miền Bắc và miền Nam tổ quốc. Cụ thể từng địa chỉ của bệnh viện hiện nay như sau:

  1/ Ở miền bắc: Bệnh viện Thẩm mỹ viện Kangnam ở đâu?

  Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có một cơ sở ở Miền Bắc được đặt tại số 190 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội. Các khách hàng tại Thủ Đô hoặc các tỉnh lân cận miền Bắc khi có nhu cầu thẩm mỹ có thể tới địa chỉ này để thực hiện.


  [​IMG]
  Hình ảnh Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam miền Bắc

  2/ Ở miền Nam, Bệnh viện Kangnam ở đâu?

  Tương tự miền Bắc, tại miền Nam, Kangnam có một cơ sở đặt tại số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, TPHCM. Mỗi ngày Kangnam miền Nam phục vụ nhu cầu làm đẹp của hàng trăm khách hàng khu vực tới thẩm mỹ. Trở thành tên tuổi Bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng bậc nhất tại phía Nam.


  [​IMG]
  Hình ảnh Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam miền Nam

  Về cơ bản, cả Kangnam miền Bắc và Kangnam miền Nam luôn nỗ lực hết mình trong công cuộc mang đến cái đẹp cho con người. Chính vì vậy, Bệnh viện đang ngày một nâng cao được uy tín, chất lượng của mình, xứng danh thương hiệu đẳng cấp quốc tế. Chắc chắn trong tương lai, Kangnam sẽ còn mở rộng hơn nữa, đáp ứng trọn vẹn nhất nhu cầu làm đẹp cho những khách hàng ở xa xôi không có thời gian ra Hà Nội hoặc vào TPHCM.


  II - !Lưu ý: Nhầm lẫn địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam!!!

  Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ lợi dụng việc khách hàng không biết Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ở đâu? Mà mạo danh uy tín, thương hiệu Kangnam để chuộc lợi cho bản thân. Chính vì vậy bạn cần thận trọng khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ, tránh nhầm lẫn thương hiệu Kangnam với các cơ sở làm đẹp không tên tuổi, ăn theo thương hiệu khác.

  [​IMG]
  Thận trọng với những thương hiệu Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam lừa đảo nhái thương hiệu gốc
  Mọi thông tin chi tiết cần biết thêm về Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam quý khách hàng có thể gọi đến tổng đài 1900.6466 để được hỗ trợ tư vấn.

  Tin sốc:

  >>> Thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người hay cạnh tranh bằng chiêu “nói xấu?
  >>> Thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo - Lật tẩy những chiêu trò xấu thời 4.0

Chia sẻ trang này

[X]