Điểm danh 4 loại rau "khắc tinh" của mụn trứng cá

Điểm danh 4 loại rau "khắc tinh" của mụn trứng cá

Chia sẻ trang này

 1. banmaixanh

  banmaixanh Member

  • 56 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn


  • 1,029 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Bạn hãy bổ sung 4 loại rau dưới đây trong bữa ăn hàng ngày để giảm thiểu mụn trứng cá trên mặt nhé vì chúng được các chuyên gia đánh giá là "khắc tinh" của lũ mụn đáng ghét đấy.


  Cải xoong
  Cải xoong có công dụng rất tốt trong việc giúp ngăn ngừa thiếu hụt vitamin và khoáng chất trên bề mặt da. Đồng thời cung cấp Vitamin A, B1, B2, C, sắt, mangan, đồng và canxi giúp đánh bay mụn trứng cá và làm giảm vết thâm trên da do mụn để lại. Bạn cũng có thể dùng cách tương tự để làm đẹp từ cải xoong.

  Rau sam
  rau-sam.jpg
  Lấy rau sam giã nhỏ hoặc xay trong máy sinh tốt lấy nước. Nước cốt rau sam để riêng và bã rau sam để riêng thành 1 phần khác nhau. Sau đó bạn có thể dùng bông gòn để thấm nước cốt rau sam và bôi lên mặt mụn hoặc rửa mặt. Bạn có thể sử dụng cách này thường xuyên, thậm chí để nguyên đi ngủ và rửa sạch lại vào sáng hôm sau. Nếu kiên trì, làn da mụn của bạn chắc chắn sẽ được cải thiện đáng kể.

  Rau lang
  Rau lang giúp loại bỏ toàn bộ mủ nhọt đã vỡ. Theo đó bạn hãy dùng lá khoai rau lang đem giã nhuyễn với đỗ xanh, thêm một chút muối rồi đắp vào vết mụn. Mỗi ngày làm một lần sẽ có hiệu quả tích cực.

  Rau mồng tơi

  rau-mung-toi.jpg

  Với những dưỡng chất có trong rau này, bạn không những là cách trị mụntự nhiên hiệu quả, đưa đến làn da mịn màng mà nó còn giúp bạn cải thiện được quầng thâm mắt. Chỉ cần đem lá mồng tơi xay nhuyễn, ép lấy nước cốt. Lấy một thìa cà phê mật ong hòa đều với nước này sau đó đắp lên mắt, để 15 phút sau đó rửa sạch lại với nước mát.

Chia sẻ trang này

[X]