Điểm danh 4 sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Điểm danh 4 sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Chia sẻ trang này

 1. secret

  secret Member

  • 299 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn


  • 1,584 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Thẩm mỹ mắt để sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn là lựa chọn của rất nhiều sao Việt. So với những hình ảnh trước kia thì dưới đây là 4 sao Việt bị phát hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt, tạo mắt 2 mí.


  Cắt mắt 2 mí là một phương pháp tạo mí cho đôi mắt bằng một cuộc tiểu phẫu khá đơn giản. Sau khi tạo đường rạch nhỏ để dựng mí, các bác sĩ còn tiến hành thêm thao tác loại bỏ mô mỡ dư thừa và các phần da bèo nhèo. Biện pháp này giúp cho đôi mắt trở nên to, tròn và có chiều sâu hơn. Với tác dụng này, phẫu thuật cắt mí đã được khá nhiều ngôi sao trong làng giải trí Việt tìm đến để cải thiện "cửa sổ tâm hồn".

  Hot girl Chi Pu là một trong những nổi tiếng người từng sử dụng dịch vụ này.

  4-sao-viet-phau-thuat-tham-my-mat-1.jpg
  Chi Pu quyết định tiến hành cắt mí do vấn đề sức khỏe cá nhân. Cô cho biết do tham gia hoạt động nghệ thuật từ sớm, phải trang điểm nhiều, mắt bị lão hóa nhanh, mí nhăn, lộn xộn, nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng đến thị lực, nên buộc phải tiến hành phẫu thuật

  4-sao-viet-phau-thuat-tham-my-mat-2.JPG
  4-sao-viet-phau-thuat-tham-my-mat-3.JPG

  Cá sấu chúa Quỳnh Nga

  4-sao-viet-phau-thuat-tham-my-mat-6.jpg
  Nữ diễn viên đã nhờ tới phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt để sở hữu đôi mắt 2 mí rõ ràng, to tròn hơn. Không chỉ có mí mắt to gấp đôi bình thường, khuôn mặt của Quỳnh Nga cũng bị sưng phồng kém tự nhiên, làn da trắng bóc khiến nhiều người cho rằng cô đã quá lạm dụng các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

  4-sao-viet-phau-thuat-tham-my-mat-9.jpg

  Lý Nhã Kỳ
  Lý Nhã Kỳ cũng là một trong những người đẹp dính tin đồn sử dụng dao kéo với đôi mắt. Trước đây, dù sở hữu đôi mắt khá to và được trang điểm kỹ lưỡng nhưng vẫn không rõ mí

  4-sao-viet-phau-thuat-tham-my-mat-4.jpg

  Những hình ảnh hiện tại của Lý Nhã Kỳ cho thấy đôi mắt của cô to hơn hẳn và đặc biệt hai mí lộ rõ rệt.

  4-sao-viet-phau-thuat-tham-my-mat-5.jpg

  Nam ca sỹ Minh Quân:
  Không chỉ có phái nữ, ngay cả những mỹ nam của làng giải trí Việt cũng quan tâm làm đẹp cho đôi mắt. Điển hình là ca sĩ Minh Quân. Đôi mắt một mí đặc trưng của Minh Quân thuở nào đã được phẫu thuật thành hai mí.

  4-sao-viet-phau-thuat-tham-my-mat-8.jpg
  4-sao-viet-phau-thuat-tham-my-mat-7.jpg
  Nam ca sĩ này cũng thẳng thắn thừa nhận mình đã thực hiện phẫu thuật cắt mí tại Thái Lan. Anh cho biết sự thay đổi phong cách này đã đem đến nhiều lời mời tham gia chương trình truyền hình, show diễn.
  Giải đáp thắc mắc, chia sẻ thông tin có thể tìm thấy ngay tại phẫu thuật thẩm mỹ mắt .Chúc các bạn có một khoảng thời gian vui vẻ

Chia sẻ trang này

[X]