Điểm mặt ưu và nhược điểm khi nhuộm tóc

Điểm mặt ưu và nhược điểm khi nhuộm tóc

Chia sẻ trang này

 1. mydung

  mydung Member

  • 31 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 1,531 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Bạn muốn thay đổi màu tóc để làm mới style của mình? Trước khi quyết định hãy cân nhắc ưu và nhược điểm khi nhuộm tóc để có những lựa chọn sáng suốt.


  1. Ưu điểm

  diem-mat-uu-va-nhuoc-diem-khi-nhuom-toc-1.jpg
  Điểm mặt ưu và nhược điểm khi nhuộm tóc

  Bạn không cần phải đi đến một thẩm mỹ viện mà vẫn có mái tóc đẹp tuyệt vời để thay đổi màu tóc theo ý thích siêu dễ dàng. Nếu nhuộm tóc đúng cách, bạn sẽ có mái tóc đẹp bóng trong vòng vài giờ.

  Cải thiện vẻ bề ngoài trẻ trung và tươi mới hơn bằng cách thay đổi màu tóc đẹp là một ý tưởng không tồi. Tuy nhiên bạn nên xem xét kĩ ưu và nhược điểm khi nhuộm tóc để có những quyết định sáng suốt.

  2. Nhược điểm

  Chế độ chăm sóc tóc đặc biệt

  Bạn không thể sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc bình thường nếu đã nhuộm tóc. Sản phẩm tóc bình thường sẽ làm các chất nhuộm phai màu nhanh hơn và làm khô tóc. Bởi vậy, nên sử dụng các loại dầu gội chuyên dụng chăm sóc tóc nhuộm để giữ màu cho tóc.

  Tóc dễ bị hư tổn

  diem-mat-uu-va-nhuoc-diem-khi-nhuom-toc-2.jpg
  Phân tích ưu và nhược điểm khi nhuộm tóc

  Tóc nhuộm sẽ dễ bị các hư tổn như khô và dễ gãy. Bạn có thể phục hồi lại mái tóc bằng cách cung cấp protein và dưỡng chất cần thiết cho tóc. Phương pháp chăm sóc bằng dầu nóng cũng là tuyệt vời để duy trì mái tóc nhuộm, đem lại cho mái tóc sự tỏa sáng, khỏe mạnh và và ngừa rụng tóc.

  Làm mỏng tóc

  Tóc nhuộm có kết cấu mỏng hơn tóc tự nhiên. Bởi vậy, vào mỗi tối bạn nên massage cho tóc bằng mặt nạ dầu dừa hoặc gel lô hội. Những sản phẩm này sẽ cải thiện kết cấu tóc và làm dày mái tóc.

  Hạn chế làm kiểu tóc

  Khi nhuộm tóc, bạn nên hạn chế tạo các kiểu tóc mà nên sử dụng sản phẩm dưỡng ẩm cho tóc. Sử dụng các dụng cụ làm tóc bằng nhiệt để tạo kiểu cho tóc sẽ làm hỏng đuôi tóc, cũng như suy yếu các nang tóc, gây mỏng và phá vỡ kết cấu tóc.

  Bạn đã biết được ưu và nhược điểm khi nhuộm tóc rồi đúng không? Bạn cũng có thể hướng đến những cách nhuộm tóc tự nhiên để đảm bảo cho tóc luôn khỏe mạnh và bóng mượt. Hãy tham khảo kỹ trước khi quyết định nhá!


Chia sẻ trang này

[X]