Điều trị hôi nách triệt để bằng phèn chua

Điều trị hôi nách triệt để bằng phèn chua

Chia sẻ trang này

 1. oanhchery90

  oanhchery90 New Member

  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 3,005 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Phèn chua là nguyên liệu trị hôi nách rất phổ biến, chúng ta cùng tìm hiểu một số cách chữa hôi nách tận gốc bằng phèn chua các bạn nhé.

  Phèn chua giúp khử mùi hôi nách rất tốt.
  Dùng khoảng 50g phèn chua đã giã nhỏ cho vào nồi (nếu có nồi đất thì càng tốt), chưng đến khi phèn đã hết nước trở nên xốp, nở phồng ra gấp đôi lúc đầu, khi đó sản phẩm thu được là bột phèn chua.
  [​IMG]  Đem bột này rây mịn cho vào lọ nút kín, dùng dần. Mỗi khi tắm hoặc rửa nách thật sạch bằng xà phòng, bôi bột phèn chua vào. việc bôi thuốc thường xuyên sau mỗi lần tắm rửa sẽ giúp khử hết mùi hôi cơ thể bạn nhé.
  Xem thêm: những cách trị hôi nách
  Hỗn hợp phèn chua cùng phấn thơm
  Lấy 15 gram phèn chua, 30 gram mỗi vị thuốc thanh mộc hương, phụ tử và vôi sống. Nghiền tất cả cho ra bột mịn rồi trộn cùng phấn thơm rồi thoa vào 2 bên nách.
  Phèn chua và rượu

  Phèn chua kết hợp với nước sau đó bôi lên nách sẽ giúp bạn tự tin hơn.
  Mài phèn chua với nước hoặc rượu, sau đó thêm vào đó 1 chút tinh dầu thơm mà bạn thích. đựng vào lọ kín, thoa đều vào nách mỗi khi ra ngoài sẽ giúp bạn tự tin hơn.
  Xem thêm: làm sao để hết hôi nách
  Sát trực tiếp phèn chua lên nách
  Sau khi tắm xong, các bạn có thể dùng cục phèn chua nhỏ xát vào nách. Cách này thường các bạn sẽ thấy đau rát vùng nách khi mới dùng. Nếu xoa nhẹ thì cũng không mang lại nhiều hiệu quả.
 2. yeukhuonmat

  yeukhuonmat Active Member

  • 221 Bài viết

  • 37 Được cảm ơn


  phèn chua có thể chữa hôi nách triệt để thật ạ

Chia sẻ trang này

[X]