Doanh nhân Việt sánh vai sao “Những bà nội trợ kiểu Mỹ” tại sự kiện

Doanh nhân Việt sánh vai sao “Những bà nội trợ kiểu Mỹ” tại sự kiện

Chia sẻ trang này

 1. Global Gift Gala

  Global Gift Gala Member

  • 57 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 3,022 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Mới đây, trong sự kiện The Global Gift Gala - chương trình vinh danh những cá nhân và tổ chức có đóng góp to lớn cho các hoạt động thiện nguyện, nữ doanh nhân Coco Trần đã khiến cộng đồng mạng vô cùng tự hào khi được vinh danh cùng siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo, ngôi sao phim “Những bà nội trợ kiểu Mỹ” Eva Longororia…

  Trong không gian tráng lệ của Nhà hát Hoàng Gia Real, Tây Ban Nha, đêm Global Gift Gala đã diễn ra vô cùng ấm áp với những mạnh thường quân có hoạt động nhân đạo trên khắp thế giới, san sẻ với những phận đời kém may mắn. Quỹ Global Gift là tổ chức nhân ái hoạt động nhằm quyên góp tiền để xây dựng các dự án giúp đỡ phụ nữ và trẻ em trên toàn thế giới về nhiều lĩnh vực bao gồm sức khỏe, giáo dục và nâng cao điều kiện sống.

  [​IMG]
  Quỹ Global Gift được đông đảo các doanh nhân, ngôi sao nổi tiếng như Victoria & David Beckham, Ricky Martin, Pitbull, Jane Fonda, Maxwell, Terrence Howard … đồng hành và tiếp lửa.​


  [​IMG]
  Cristiano Ronaldo được vinh danh cho giải thưởng “Bác Ái” của năm nay. Trong suốt sự nghiệp ngôi sao của mình, anh liên tục được các tổ chức uy tín bình chọn là ngôi sao sân cỏ làm việc thiện nhiều nhất thế giới.
  Xuất hiện trong trang phục ấn tượng và thần thái quý phái, Coco Trần – Phó TGĐ Tập đoàn Empire đã sánh vai cùng các ngôi sao quốc tế chia sẻ tấm lòng thiện nguyện của mình.​

  [​IMG]
  Nữ doanh nhân trẻ với phong cách năng động, bản lĩnh trong sự kiện “toàn sao”.
  [​IMG]
  Coco Trần ấn tượng bên nữ diễn viên Eva Longoria cùng với người đồng sáng lập Global Gift Foundation - bà Maria Bravo.​

  Xuất hiện trong đêm gala lần thứ 25 của Global Gift, Coco Trần đã đấu giá gây quỹ từ thiện một căn hộ cao cấp trong dự án Cocobay Đà Nẵng và 7 ngày nghỉ dưỡng tại khu du lịch siêu sang Naman Retreat. Đặc biệt hơn, năm sau, Coco Trần sẽ là đại diện Việt Nam kết nối để tổ chức Gala Global Gift tại Việt Nam trong năm 2018.

  [​IMG]
  Coco Trần, đại diện Empire Group bày tỏ tấm lòng thiện nguyện trước đông đảo sao Quốc tế: “Mục tiêu quan trọng của chúng tôi là tới năm 2020 tạo ra tối thiểu thêm 10.000 việc làm, hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ - rất nhiều trong số đó là phụ nữ; xây dựng thêm hệ thống giao thông công cộng, phát triển trường học và nhiều chương trình giáo dục du lịch cải tiến cho miền Trung Việt Nam xinh đẹp.”


  [​IMG]
  Đại diện Empire Group giao lưu cùng các vị khách mời trong sự kiện​

  Sự xuất hiện của Coco Trần trong sự kiện quốc tế này một lần nữa tiếp thêm niềm tự hào cho cộng đồng người Việt và khẳng định những đóng góp của Việt Nam trong những chương trình mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho phụ nữ, trẻ em và những gia đình đang cần được giúp đỡ.
 2. Global Gift Gala

  Global Gift Gala Member

  • 57 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  Coco Trần - Nữ doanh nhân trẻ Việt Nam cam kết ủng hộ hết mình cho Quỹ Global Gift

  Trẻ, có tài và tấm lòng thiện nguyện cao cả...Nữ doanh nhân trẻ Việt Nam Coco Trần - Phó TGĐ tập đoàn Empire chủ đầu tư dự án tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng là một trong những cá nhân có đóng góp lớn cho hoạt động thiện nguyện của tổ chức The Global Gift.
  The Global Gift là một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho phụ nữ, trẻ em và những người cần giúp đỡ. Với sự tham dự song hành cùng CR7, nữ doanh nhân Coco Trần chính thức tham gia đồng hành xây dựng và “tiếp lửa” cho Quỹ Global Gift cùng các doanh nhân, ngôi sao nổi tiếng như Victoria & David Beckham, Ricky Martin, Pitbull, Jane Fonda, Maxwell, Terrence Howard…

  [​IMG]
  Coco Trần và nhà đồng sáng lập The Global Gift Foundation – bà Maria Bravo​

  Từ sự thấu hiểu và tình bạn với Chủ tịch Quỹ Global Gift - bà Maria Bravo, diễn viên Eva Longoria và cầu thủ CR7, Coco Trần - nữ Doanh nhân trẻ đầu tiên của Việt Nam đã tham dự góp mặt để chúc mừng những đóng góp của CR7 cùng dàn sao quốc tế. Tại sự kiện, Coco Trần cũng đã tích cực ủng hộ Quỹ bằng các cam kết tài trợ, tổ chức bán đấu giá một căn hộ cao cấp tại Cocobay, một kỳ nghỉ siêu sang tại Resort 5 sao - Naman Retreat để quyên góp trực tiếp cho Quỹ. Bài phát biểu của nữ doanh nhân trẻ đã thực sự tạo ấn tượng mạnh cho khách mời tham dự về những mục tiêu của chính bản thân mình và Tập đoàn cô đang chung tay xây dựng.

  [​IMG]
  Coco Trần thân thiết với nữ diễn viên Eva Longoria (trong phim Những bà nội trợ kiểu Mỹ) trong sự kiện​

  Trong bài phát biểu của mình, Nữ doanh nhân trẻ Việt Nam nhấn mạnh:
  "Tôi tới từ Việt Nam. Đất nước chúng tôi đã có những bước tiến lớn trong hai thập kỷ qua, nhưng một chặng đường dài vẫn còn ở phía trước. Việt Nam có 26 triệu trẻ em dưới 16 tuổi, chiếm 30% tổng dân số và còn rất nhiều trẻ em vẫn sống trong nghèo đói, bệnh tật, thiếu nước sạch và giáo dục cơ bản."
  Cô còn nhấn mạnh: "Tôi có một niềm tin mãnh liệt vào Phụ Nữ. Ba người Phụ Nữ chúng tôi – khác biệt về ngôn ngữ, hoàn cảnh, quốc gia... đến từ mỗi góc của địa cầu - đều hội ngộ tại một nơi, vì chung một điều: Giúp Đỡ Người Khác. Dù bạn là người Latin hay Châu Á, người da trắng hay da đen thì Tình Bạn sẽ không thay đổi, Tình Yêu không hề mất đi, và Ước Mơ sẽ luôn còn mãi."

  [​IMG]
  Coco Trần phát biểu tại chương trình và cam kết ủng hộ cho Quỹ Global Gift​

  Ngoài ra, Coco Trần cũng giới thiệu thêm về dự án Coco Bay - dự án chứa đựng vô vàn những tâm huyết và khao khát của người Việt trẻ: "Tôi tới đây đại diện cho Tập đoàn Empire, một Tập đoàn tiên phong tại Việt Nam. Dự án phát triển của chúng tôi tại Đà Nẵng có tên gọi Cocobay. Ngay phía sau lưng dự án là con sông Cổ Cò – con sông duy nhất nối liền Đà Nẵng và Hội An. Nó là con sông hiền hòa giúp người dân hai nơi di chuyển, giao thương buôn bán, kết tinh tinh hoa… từ hàng trăm năm trước. Chúng tôi tạo ra những điều tốt đẹp và mới mẻ từ những giá trị cổ xưa như thế."
  Cuối cùng bài phát biểu của Nữ doanh nhân được đúc kết lại bằng một niềm tin tưởng mạnh liệt vào sự bao dung, tình yêu thương vô hạn của con người với con người, và cảm ơn những người bạn...đã cho cô được đứng đây, được có cơ hội góp tấm lòng nhỏ bé của mình vào việc thiện nguyện cao cả.
 3. Palmer's Việt Nam

  Palmer's Việt Nam New Member

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  dự án Coco Bay bao giờ thì hoàn thành vậy nhỉ. Tập đoàn lớn thế này chắc dự án này cũng hoàng tráng lắm!

Chia sẻ trang này

[X]