Độc đáo với các cách tẩy lông nách bằng cà chua

Độc đáo với các cách tẩy lông nách bằng cà chua

Chia sẻ trang này

 1. Jily

  Jily Active Member

  • 343 Bài viết

  • 34 Được cảm ơn


  • 6,239 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Có nhiều cách tẩy lông nách tự nhiên hiệu quả, cà chua là một trong các cách đó và được các chị em ứng dụng rất nhiều. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu các cách tẩy lông nách bằng cà chua nhé.


  triet-long-hieu-qua-bang-ca-chua.jpg
  Tẩy lông nách bằng cà chua cắt lát

  Cách 1: Tẩy lông nách bằng cà chua cắt lát

  Bạn chuẩn bị 2 quả cà chua chín (quả to thì 1 quả cũng được) rồi rửa sạch, dùng dao cắt lát mỏng từng miếng khoảng 2 cm. Trước khi tẩy lông nách, các bạn nên tẩy tế bào chết thật sạch sau đó chà nhẹ lát cà chua lên vùng nách. Làm trong khoảng 2 - 4 phút nếu lát cà chua có vẻ khô hoặc nát thì thay lát khác, dùng hết các lát cà chua rồi rửa sạch bằng nước lạnh. Bạn sẽ thấy hiệu quả của phương pháp này rất nhanh đấy, nếu lông nách dầy quá bạn có thể thực hiện lại sau khoảng 2-3 tuần nhưng mỗi lần đừng dùng nhiều cà chua quá.

  Cách 2: Dùng nước ép cà chua tẩy lông nách

  Cà chua có nhiều vitamin A và C giúp tẩy tế bào chết và tẩy lớp lông trên da rất nhẹ nhàng. Chính vì thế, bạn có thể mang cà chua ép lấy nước rồi thoa vào vùng nách, nằm trên giường, duỗi tay qua đầu để vùng nách được thoáng và đẻ cho nước cà chua tự khô. Rửa bằng nước sạch sau khi hoàn tất, bạn nên làm hàng ngày để có hiệu quả tối ưu nhất.

  cach-tay-long-nach-bang-ca-chua.jpg
  Tẩy lông nách bằng nước ép cà chua

  Không chỉ dùng để tẩy lông nách, cà chua cũng có thể được dùng để tẩy lông tay, lông chân đấy. Tuy nhiên cách dùng cà chua đòi hỏi các bạn phải kiên trì trong khi thực hiện, nếu ngại lâu, ngại chờ đợi thì có thể dùng cách wax lông nách nhé, hơi đau một chút nhưng hiệu quả nhanh hơn. Hoặc tốt hơn nữa bạn có thể đến thẩm mỹ viện để tẩy lông nách cho triệt để.

  Xem thêm:
  >>> Một số cách tẩy lông nách đơn giản và hiệu quả
  >>> Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Chia sẻ trang này

[X]