Đôi gò bồng căng tràn, quyến rủ với phẫu thuật nâng ngực nội soi

Đôi gò bồng căng tràn, quyến rủ với phẫu thuật nâng ngực nội soi

Chia sẻ trang này

 1. sangdiamond

  sangdiamond New Member

  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 2,460 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Vòng một nhỏ luôn là rào cản để bạn khoác lên mình những bộ cánh khoét sâu quyến rũ, kém hấp dẫn trong mắt bạn nam. Để vòng một trở nên đầy đặn, căng tròn hơn thì phương pháp nâng ngực nội soi là sự lựa chọn mà các chị em phụ nữ không nên bỏ qua.

  [​IMG]

  Hiện nay thị trường làm đẹp ngày càng phong phú về lĩnh vực và mở rộng về quy mô, do đó việc lựa chọn cho mình một phương pháp làm đẹp không phải là quá khó. Tuy nhiên, việc này cũng không chắc chắn đảm bảo được an toàn hay không nếu như bạn không biết cơ sở thẩm mỹ uy tín.

  Phương pháp nâng ngực hiện đang được nhiều chị em ưu chuộng nhất chính là hình thức phẫu thuật nâng ngực nội soi? Vậy nâng ngực nội soi là gì? Ưu thế của phương pháp này là gì và vì sao được nhiều người tin tưởng đến vây?

  Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật nâng ngực bằng dụng cụ nội soi. Các bác sĩ sẽ tiến hành các đường rạch da sao cho dộ dài xâm lấn da ít nhất nhưng vẫn tạo một khoang để đặt túi nâng ngực vào trong. Bên cạnh đó, hình ảnh từ camera sẽ được chiếu phóng đại trên màn hình và sử dụng những dụng cụ riêng trong nội soi.

  Với công nghệ hiện đại kết hợp với đội ngũ y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, nâng ngực nội soi luôn tạo được sự tin tưởng của các chị em trong thời gian vừa qua với những ưu điểm vượt trội, như là: Không để lại sẹo, không đau và vẫn có thể sinh và cho con bú bình thường.

  Với vòng một căng tràn, quyến rủ từ phương pháp nâng ngực nội soi sẽ giúp bạn tha hồ diện những bộ cánh mà mình yêu thích nhất.


Chia sẻ trang này

[X]