Đôi tình nhân kỳ lạ chi 7 tỷ dao kéo để thành búp bê sống

Đôi tình nhân kỳ lạ chi 7 tỷ dao kéo để thành búp bê sống

Chia sẻ trang này

 1. Vy An

  Vy An Member

  • 159 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  • 814 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Sự ngưỡng mộ của nhiều người tới vẻ đẹp của búp bê là vô hạn. Vì thế khá nhiều người chi tiền dao kéo để thành búp bê sống. Mới đây một cặp đôi nước Pháp trải qua 15 lần "dao kéo" để có được ngoại hình của búp bê.


  Anastasia Reskoss, 20 tuổi, và Quentin Dehar, 23 tuổi, đều bị ám ảnh bởi vẻ đẹp của búp bê từ khi họ nhỏ.

  dao-keo-de-thanh-bup-be-song1.jpg
  Cặp búp bê sống người Pháp

  Anastasia Reskoss lần đầu gặp Quentin Dehar trong một bữa tiệc trên du thuyền. Cô chia sẻ, ngay từ lần đầu chạm mặt cô đã biết "anh ấy là tình yêu của đời mình". Sau đó họ nhanh chóng kết đôi vào năm 2013. Từ ấy về sau, cặp tình nhân này đã cùng nắm tay nhau trải qua tới 15 ca phẫu thuật thẩm mỹ để hóa thành búp bê sống. Tình yêu đối với vẻ đẹp nhân tạo đã kết nối họ với nhau và chi phí cho quá trình "dao kéo" do cha mẹ họ chi trả.

  Xem thêm bài viết: Hoảng hồn với cách nâng ngực bằng máu tươi như ma cà rồng

  Tổng cộng cặp đôi đã phải bỏ ra khoảng 7 tỷ đồng để thay đổi ngoại hình, trong đó có 2 ca nâng ngực, 4 ca phẫu thuật mũi, tiêm môi, độn mông, tiêm gò má, cắt gọt hình dáng đội tai, tiêm botox, cắt bọng mắt...

  dao-keo-de-thanh-bup-be-song2.jpg
  Họ chi tới 7 tỷ đồng để trở thành búp bê Barbie và Ken

  Mặc dù bỏ ra hàng đống tiền cho phẫu thuật thẩm mỹ nhưng cả hai đều khẳng định họ vẫn chưa hoàn toàn hài lòng với kết quả. Quentin Dehar cho biết anh ta muốn tiêm thêm nhiều Botox và phẫu thuật tạo cơ ngực. Trong khi đó Anastasia thì có dự định sẽ tiếp tục nâng ngực, bọc răng sứ và loại bỏ bọng mắt.

  Không chỉ "dao kéo" để có ngoại hình như cặp búp bê Barbie và Ken mà bộ đôi nghiện thẩm mỹ còn mơ ước có được cuộc sống xa hoa, phù phiếm của chúng. Hiện tại họ đang sở hữu một chiếc xe Porsche giống cặp búp bê. Sinh hoạt phí tốn kém của cặp búp bê sống được lấy từ lợi nhuận 2 cửa hàng di động mà chàng trai Quentin Dehar làm chủ.

  dao-keo-de-thanh-bup-be-song4.jpg
  Cặp đôi gắn kết với nhau bởi tình yêu với búp bê và phẫu thuật thẩm mỹ

  Cặp đôi búp bê sống cũng là tín đồ hàng hiệu. Họ mê đắm đồ từ thương hiệu của Dior, Gucci, Chanel, Hermes. Cha mẹ của Anastasia chiều lòng con gái với hàng chục chiếc túi Hermes, mỗi cái có giá trị lên tới hơn trăm triệu.

  Anastasia Reskoss và Quentin Dehar khẳng định họ đều có chung đam mê là búp bê và phẫu thuật thẩm mỹ. Cả 2 tuy còn trẻ nhưng đã muốn dành hết phần đời còn lại để trở thành búp bê sống.


  dao-keo-de-thanh-bup-be-song5.jpg
  Vóc dáng kỳ quặc của Anatasia sau hàng chục lần "dao kéo"
  Xem thêm bài viết: Chàng béo giảm 13kg lột xác đẹp trai và cơ bắp như ca sĩ

Chia sẻ trang này

[X]