Độn cằm là gì? Giải mã phương pháp độn cằm đang sốt hiện nay

Độn cằm là gì - Cùng tìm hiểu về phương pháp độn cằm

Chia sẻ trang này

 1. kerrypham309

  kerrypham309 Member

  • 79 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn


  • 4,946 Lượt xem

  • 4 Lượt trả lời

  Hiện nay, độn cằm là một trong những dịch vụ làm đẹp được nhắc đến rất nhiều nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về phương pháp làm đẹp này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn độn cằm là gì và được thực hiện như thế nào .


  1. Độn cằm là gì?

  Độn cằm là giải pháp tác động vào vùng cằm để tạo dáng cằm đẹp, cân xứng với khuôn mặt, khắc phục mọi khuyết điểm của cằm. Độn cằm thường được áp dụng với các trường hợp cằm ngắn, cằm lẹm,....có mong muốn sở hữu gương mặt thon gọn, thanh tú hơn.

  don-cam-la-gi-1.png
  Độn cằm là gì? - Câu hỏi mà nhiều chị em còn thắc mắc
  2. Các phương pháp độn cằm phổ biến hiện nay:

  - Độn cằm không phẫu thuật
  - Phẫu thuật độn cằm

  Độn cằm không phẫu thuật:


  Đây là phương pháp sử dụng chất làm đầy tạo hình cằm chữ V cân đối với khuôn mặt, chất làm đầy được đưa vào qua đường tiêm mà không cần can thiệp phẫu thuật. Với kỹ thuật này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc cằm thon gọn, chuẩn V-line mà không phải chịu chút đau đớn nào.

  Quá trình độn cằm không cần phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy diễn ra nhanh gọn, không cần rạch da hay đặt chất liệu vào cằm, bác sĩ chỉ sử dụng một lượng chất làm đầy phù hợp tiêm trực tiếp vào vùng cằm giúp chiếc cằm thon dài hơn.

  Chất làm đầy được các bác sĩ thẩm mỹ hay lựa chọn là Teoxane, Radies, Restylane, Juvederm và Aquamid. Đây đều là những chất làm đầy đã được kiểm định nghiêm ngặt bởi FDA Hoa Kỳ và đạt chứng nhận về độ an toàn cũng như kết quả cao.

  don-cam-la-gi-2.jpeg
  Độn cằm là giải pháp mang đến cho bạn gương mặt thon gọn, thanh tú

  Phẫu thuật độn cằm:


  Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm
  là phương pháp sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại tác động trực tiếp vào vùng cằm, đưa miếng độn vào bên dưới xương cằm, tạo và điều chỉnh dáng cằm đẹp tự nhiên, cân xứng với khuôn mặt. Từ đó giúp bạn nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thon gọn, thanh tú.

  Độn cằm bằng chất liệu độn: Sử dụng chất liệu độn cằm nhân tạo, cao cấp đã được định hình sẵn, có độ tương thích ca đối với cơ thể để đưa vào cải thiện dáng cằm và tổng thể gương mặt.

  Độn cằm tự thân: Sử dụng chính một phần căm của cơ thể, trượt đẩy về phía trước đến một vị trí thích hợp, cố định chắc chắn, cho kết quả cằm đẹp duy trì vĩnh viễn.


  Các file đính kèm: 2. yenbeo

  yenbeo Member

  • 48 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  Dạo này e cũng nghe nhiều về độn cằm, đọc giờ mới rõ độn cằm là gì.
  Nhưng vẫn ko rõ là độn cằm không phẫu thuật với độn cằm phẫu thuật thì chi phí có chênh nhau nhiều ko nhỉ? Ko rõ là nên chọn cái nào tốt hơn.
 3. Thảo Pin

  Thảo Pin Member

  • 51 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Nhưng ở đây không thấy nói độn cằm áp dụng cho những trường hợp nào nhỉ. Trước mình cũng bị nhầm lẫn giữa độn cằm và gọt cằm.:(
 4. Lazy Nguyễn

  Lazy Nguyễn Member

  • 66 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  Bây giờ đa số mọi người độn cằm thôi bạn, gọt cằm chỉ dành cho những người cằm lẹm, bạnh... thôi.
 5. Quỳnh Lam

  Quỳnh Lam New Member

  • 5 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  Mình cũng đang tìm hiểu về dịch vụ độn cằm. Đọc bài này hiểu được nhiều thứ hơn rồi.

Chia sẻ trang này

[X]