Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền 1 lần?

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền 1 lần?

Chia sẻ trang này

 1. cotucung

  cotucung New Member

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 298 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung thực chất xuất phát từ tổn thương lành tính lộ tuyến cổ tử cung (do tế bào biểu mô xâm lấn ra bên ngoài cổ tử cung vẫn tiết dịch bình thường) – đây thường là hệ quả của việc thiếu hiểu biết và không thực hiện các biện pháp phòng ngừa.

  Đúng là bị viêm lộ tuyến cổ tử cung cần phải diệt tuyến để tiêu diệt các tế bào viêm nhiễm. Tránh tình trạng lây lan đến các cơ quan lân cận và ngược dòng lên buồng trứng, vòi trứng,… cản trở sự gặp gỡ của trứng và tinh trùng, gây suy giảm chức năng sinh sản, thậm chí là vô sinh. Có nhiều phương pháp diệt tuyến cổ tử cung như: đốt điện, đốt laser, áp lạnh, dao LEEP,…; trong đó đốt điện là thủ thuật điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung được áp dụng phổ biến.

  Chi phí đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu?

  Không thể đưa ra mức chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung cố định khi đốt điện, bởi lẽ chúng sẽ bị chi phối bởi nhiều yếu tố như:

  • Chi phí khám, làm các xét nghiệm cần thiết ban đầu như: Xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm tế bào,…
  • Mức độ viêm nặng nhẹ, có kèm theo viêm nhiễm phụ khoa nào không?
  • Cơ sở y tế cùng trang thiết bị kỹ thuật và đội ngũ y bác sĩ,…. Dĩ nhiên với cơ sở y tế uy tín chất lượng thì chi phí sẽ cao hơn nhiều.
  • Sau khi đốt điện cổ tử cung phục hồi tốt không? Nếu có viêm nhiễm, hoặc chưa loại bỏ tận gốc các tế bào viêm nhiễm cũng phải đốt lại và chi phí sẽ cao hơn,…
  Cũng cần biết rằng: Kết quả điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ phụ thuộc lớn đến cơ sở y tế bạn lựa chọn. Mức chi phí chệnh lệch không nhiều giữa các cơ sở y tế, do đó hãy chọn địa chỉ uy tín để khám chữa giúp bảo đảm an toàn.

  Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền? Mỗi cơ sở sẽ có mức phí khác nhau. Đừng băn khoăn quá nhiều vào vấn đề chi phí mà hãy chọn cơ sở điều trị uy tín.

  Đối với trường hợp của bạn, không nhất thiết phải đốt điện cổ tử cung. Chỉ khi viêm lộ tuyến rộng trên 5mm, đã điều trị hết viêm mới thực hiện thủ thuật này. Do đó, đừng nên quá lo lắng, hãy thăm khám ngay để xác định tình trạng bệnh và được bác sĩ chỉ định phác đồ điều trị phù hợp. Nếu có đốt điện điều trị viêm cổ tử cung thì chi phí cũng không cao đâu, đặc biệt nếu có BHYT chi trả.

Chia sẻ trang này

[X]