Dùng kem trộn không rõ nguồn gốc, cô gái xinh đẹp Thái Lan mọc mụn chi chít

Dùng kem trộn không rõ nguồn gốc, cô gái xinh đẹp Thái Lan mọc mụn chi chít

Chia sẻ trang này

 1. kerrypham309

  kerrypham309 Member

  • 79 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn


  • 1,919 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Do ham làm đẹp lại mua phải loại kem trộn không rõ xuất xứ nên 1 cô gái xinh đẹp người Thái Lan đã rước họa vào thân khi gương mặt cô trở nên thâm xì, mọc mụn chi chít.

  Từ lâu, kem trộn đã trở thành một "bài thuốc quý" để làm đẹp tức thì của rất nhiều cô gái trẻ. Muốn sở hữu làn da trắng sáng, mịn màng trong thời gian ngắn, nhiều cô gái đã lựa chọn sử dụng các loại kem trộn với nhiều thành phần và công dụng làm trắng thần tốc. Bên cạnh những loại mỹ phẩm chất lượng, chính hãng, trên thị trường, rất nhiều loại kem trộn trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ vẫn được rao bán và trao tận tay người tiêu dùng, gây nên những nguy hiểm khôn lường.

  Và rất nhiều cô gái đã từng trở thành nạn nhân của những loại kem trộn không rõ nguồn gốc này. Mới đây, để cảnh báo cho người tiêu dùng, 1 cô gái xinh đẹp người Thái Lan có tên Ya (22 tuổi) đã dũng cảm chia sẻ những hình xấu xí của mình sau khi sử dụng kem trộn không rõ nguồn gốc lên mạng.

  dung-kem-tron-khong-ro-nguon-goc-co-gai-xinh-dep-thai-lan-moc-mun-chi-chit-1.jpg dung-kem-tron-khong-ro-nguon-goc-co-gai-xinh-dep-thai-lan-moc-mun-chi-chit-2.jpg
  Theo lời chia sẻ của cô gái trẻ, vì thấy các bạn nữ trong lớp đều trở nên trắng sáng, xinh xắn hơn rất nhiều sau khi sử dụng 1 loại kem trộn nên Ya cũng rất háo hức muốn thử loại mỹ phẩm thần kỳ.

  Mặc dù không có nguồn gốc xuất xứ và đã được người bán đã khuyến cáo loại kem trộn này có chất kích ứng khá nhiều nhưng Ya vẫn quyết định mua.

  Sau 1 tháng sử dụng kem trộn, Ya cảm thấy vô cùng hài lòng khi gương mặt của mình trở nên láng mịn và trắng sáng hơn rất nhiều. Vì sợ da bị dị ứng nên cô ngưng sử dụng và thầm nghĩ sẽ sử dụng lại nó khi cần.

  dung-kem-tron-khong-ro-nguon-goc-co-gai-xinh-dep-thai-lan-moc-mun-chi-chit-3.jpg dung-kem-tron-khong-ro-nguon-goc-co-gai-xinh-dep-thai-lan-moc-mun-chi-chit-4.jpg
  Tuy nhiên, sau 1 tuần ngưng không sử dụng, da mặt cô bắt đầu mẩn đỏ, mọc mụn và sần sùi rất đáng sợ. Ban đầu, mặt xuất hiện nhiều mụn nhưng không có đầu mụn, sau đó những vết mụn to chi chít trên mặt bắt đầu gây ngứa, đau, khó chịu.

  Gương mặt đột ngột bị biến dạng và chi chít mụn khiến cô không dám bước ra đường. Tuyệt vọng suốt một thời gian nhưng cô vẫn phải đối diện với cuộc sống, vẫn phải đi dạy để đảm bảo cuộc sống.

  dung-kem-tron-khong-ro-nguon-goc-co-gai-xinh-dep-thai-lan-moc-mun-chi-chit-6.jpg
  Sau khi đủ bình tĩnh, Ya đã tìm hiểu và kiên trì theo đuổi phương pháp chữa trị mụn tại bệnh viện. Giờ đây, sau hơn 1 năm điều trị, gương mặt cô đã đỡ hơn rất nhiều, tuy nhiên, vẫn không tránh khỏi những nốt thâm đen xấu xí.


  Các file đính kèm:
Chia sẻ trang này

[X]