Mất thời gian với cách trị sẹo mụn từ thiên nhiên mà ko hiệu quả

Đừng nên mất thời gian với các cách trị sẹo mụn từ thiên nhiên

Chia sẻ trang này

 1. Mèo vằn

  Mèo vằn Member

  • 351 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn


  • 12,164 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Da mặt mình có khá nhiều sẹo do mụn trứng cá, đọc báo và tham khảo trên internet mình cũng thấy có nhiều cách trị sẹo từ thiên nhiên, đa số là đắp mặt nạ để trị sẹo mụn. Mình áp dụng được khá lâu rồi và cũng rất kiên trì, làm thường xuyên nhưng chả có hiệu quả gì các bạn ạ. Thế nên mình nghĩ mọi người không cần mất thời gian cho các cách này đâu.


  Thật đấy, đầu tiên mình dùng nghệ, bôi đến vàng cả da mặt rồi nhưng chỉ đỡ chút xíu, thôi gọi là có tiến triển nhưng dũng mãi vẫn chỉ thế. Chán, mình chuyển sang dùng rau má trị sẹo mụn , mà kiếm rau má ở thành phố có phải dễ đâu mọi người, toàn phải nhờ bà con ở quê gửi ra cho đấy, bao nhiêu công giã giã, đắp đắp nhưng da mặt mình vẫn thế. :( Mình ứng dụng đúng như cách trên mạng bày cho luôn nhưng chả hiệu quả.

  Chưa hết hy vọng, mình vốn kính kiên trì mà, nghe mọi người mách dùng nước ép cà rốt để làm mặt nạ trị sẹo mụn, mình cũng làm theo, chăm chỉ đắp mặt nạ tuần đôi 3 lần nhưng đâu vẫn hoàn đó, các vết sẹo trên da chỉ mờ đi chút ít, khi không dùng nữa lại thâm trở lại. :( Mà mình dùng cả mấy tháng liên tục đó chứ.

  Mình còn dùng thêm cả lô hội, dầu dừa và nhiều thứ linh tinh khác nữa, mỗi thứ dùng ít nhất 1 tháng đấy nhưng vẫn thế. 2 năm liên tục dùng các cách thiên nhiên, mất rất nhiều thời gian và công sức mà chả thấy hiệu quả gì cả mình chán lắm rồi. Toàn các cách dân gian từ ngàn xưa mới lạ chứ, không biết có phải do mình không hợp với việc đắp mặt nạ hay sao mà dùng rất lâu cũng không có hiệu quả rõ rệt.

  Hôm nọ đi cùng cô bạn ra hiệu thuốc, tự nhiên thấy tuýp kem nghệ THái Dương mình hứng lên mua về bôi, cũng đỡ đỡ. Đỡ hơn các cách đắp mặt nạ, hiện nay mình đang dùng hết 1 nửa tuýp kem nghệ này rồi, sẹo mụn trên mặt có mờ đi nhưng vẫn chưa hết hẳn. Không biết bôi hết tuýp này có khỏi không nữa, mình đang lo khi không bôi nữa sẹo lại rõ trở lại. :(

  Dạo này chán dùng các cách thiên nhiên rồi nên mình đang dùng các loại kem trị sẹo, trước cũng định dùng nhưng sợ hại da với lại khi dùng các cách đắp mặt nạ thì thấy bảo không nên dùng thêm kem dưỡng da nên mình thôi. Thấy mấy loại kem trị sẹo mụn ngoại nhập như Contractubex hay Hiru Scar có vẻ tốt, có khi dùng hết tuýp kem nghệ Thái Dương này nếu không hiệu quả thì mình mua cái đó xem sao.

  Mất khá nhiều tiền bạc và thời gian rồi, nếu dùng kem trị sẹo mà không khỏi nữa thì chắc phải đến thẩm mỹ viện trị sẹo mụn mất. :(( Mỗi cái này cũng phải đến thẩm mỹ viện thì thấy kỳ kỳ sao đó, chắc chả có ai phải đến thẩm mỹ viện để làm cái này như mình đâu.

  Các chị em đừng nên kiên trì quá với các cách đắp mặt nạ thiên nhiên trị sẹo mụn nhé, kinh nghiệm của mình cho thấy nếu áp dụng 1 cách không hiệu quả thì các cách khác cũng thế thôi.
 2. maitrangnb

  maitrangnb Active Member

  • 286 Bài viết

  • 44 Được cảm ơn


  Những cách trị sẹo từ thiên nhiên có thể không mang lịa kết quả nhanh chóng để bạn nhìn thấy được nhưng những cách này lại an toàn tuyệt đối với da của ban và tiết kiệm chi phí tốt đấy. Chỉ cần kiên trì thêm chút nữa bạn sẽ ngạc nhiên mà kết quả nó mang lại đấy
 3. cuonghaoai

  cuonghaoai New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  cách tri seo tu thiên nhiên cung ko hieu quả đâu.cả mấy loại thuốc kia cũng thế.
  nếu có dkien den tham my viên di.
  may cach kia tốn thoi gian.cong suc.tien cung k phai it dau.
  minh da thu qua het roi.h cha dung j.cu de tu nhien ;(

Chia sẻ trang này

[X]