Dương Yến Ngọc: 'Phẫu thuật thẩm mỹ dễ bị nghiện lắm'

Dương Yến Ngọc: 'Phẫu thuật thẩm mỹ dễ bị nghiện lắm'

Chia sẻ trang này

 1. Phamly186

  Phamly186 Member

  • 187 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn


  • 2,014 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Thừa nhận vừa "dao kéo" nâng cấp mũi, Dương Yến Ngọc khẳng định cô không hề sợ những biến chứng và hệ lụy của phẫu thuật thẩm mỹ. Trái với nhiều ý kiến cho rằng khi lên bàn phẫu thuật sẽ có cảm giác sợ hãi, lo lắng, Dương Yến Ngọc hoàn toàn thoải mái khi nằm trên bàn mổ.


  Cựu người mẫu Dương Yến Ngọc mới đây đã chính thức thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ để nâng cấp chiếc mũi của mình. 'Bà mẹ một con' cho biết, đây là lần thứ 2 cô đụng vào 'dao kéo' suốt 10 năm qua. Vì muốn có đầu mũi tròn tự nhiên nên cựu người mẫu quyết tâm sửa mũi một lần nữa. Người đẹp được xét nghiệm đầy đủ để kiểm tra tình trạng sức khỏe trước khi tiến hành tiểu phẫu.

  phau-thuat-tham-my1.jpg
  Chiếc mũi của cựu người mẫu trước khi "dao kéo"

  Trải qua 2 giờ đồng hồ nằm mê man với tác dụng của thuốc gây tê, cựu người mẫu hoàn toàn hài lòng về diện mạo mới. Chiếc mũi của cô trở nên thon gọn, tự nhiên và hài hòa cùng gương mặt. Dương Yến Ngọc tâm sự, sau khi hết thuốc tê, mũi cô bị đau và nhức. Đồng thời, chiếc mũi cũng sưng nhẹ khiến gương mặt cô khi đó trông lạ lẫm.

  Xem thêm bài viết: Hùng Việt: ‘80% nghệ sỹ Việt đụng chạm phẫu thuật thẩm mỹ’

  Người đẹp sinh năm 1979 được các bác sĩ cho dùng thuốc giảm đau liên tục trong vòng 1 tuần. Việc uống kháng sinh nhiều cũng khiến trí nhớ cô suy giảm. Khi vừa phẫu thuật xong, Dương Yến Ngọc tránh cử động mạnh, làm tổn thương đến mũi. Theo cô, chiếc mũi sửa lệch hay không phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ giỏi hay dở.

  Cựu người mẫu cũng khẳng định, cô sẽ không 'dao kéo' bất kỳ bộ phận nào của cơ thể nữa, vì không muốn mình trở thành 'con nghiện' phẫu thuật thẩm mỹ. Với chiếc mũi mới toanh được làm từ sụn tự nhiên, bà mẹ một con Dương Yến Ngọc cho biết, cô không lo lắng đến hệ lụy của phẫu thuật thẩm mỹ sau này vì 'sống chết là ý trời rồi'.

  phau-thuat-tham-my2.jpg
  Dương Yến Ngọc và chiếc mũi thon gọn sau 2 lần phẫu thuật thẩm mỹ

  Ở lần phẫu thuật thẩm mỹ này, Dương Yến Ngọc là gương mặt quảng cáo của một bệnh viện thẩm mỹ nên cô không tốn kém cho ca mổ cũng như các chi phí khác. Cô cũng khuyên các cô gái đang muốn sửa sang sắc đẹp hãy chọn nơi có uy tín, có trình độ thẩm mỹ và tay nghề tốt.

  “Phẫu thuật dễ bị nghiện lắm, nhưng nếu làm quá sẽ mất đi cái duyên của người phụ nữ, đẹp cách mấy mà nhìn như bức tượng thì cũng chán. Không phải ai sửa xong cũng đẹp. Theo tôi thì các bạn gái hãy chọn nơi có uy tín, chấp nhận sửa lại cho mình nếu cảm thấy không hài lòng.” – cựu người mẫu chia sẻ.

  Xem thêm bài viết: Ca sĩ Thái Trinh: Nếu có tiền sẽ thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt
 2. Angela

  Angela Active Member

  • 128 Bài viết

  • 58 Được cảm ơn


  Mình cũng muốn PTTM, nhưng dễ bị nghiện nên chắc thôi, phải suy nghĩ lại, chứ ko bị nghiện thì ngại lắm.
 3. Tú Cẩm

  Tú Cẩm Active Member

  • 134 Bài viết

  • 57 Được cảm ơn


  Giống như Hồ Quỳnh Hương, cũng bị nghiện thẩm mỹ. Mình thấy HQH xinh nhưng càng ngày càng lạm dụng nhiều, nên thành ra lại ko xinh

Chia sẻ trang này

[X]