Duyên Anh Idol nâng ngực để tự tin tái xuất

Duyên Anh idol tái xuất sau khi chi 75 triệu để nâng cấp vòng 1

Chia sẻ trang này

 1. secret

  secret Member

  • 299 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn


  • 964 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Sau cuộc thi Vietnam Idol 2008, Duyên Anh không mấy xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng. Nhiều khán giả thậm chí còn nghĩ cô đã rời xa sân khấu ca nhạc. Nhưng mới đây, nữ ca sĩ trẻ đã trở lại đầy nội lực trong cuộc thi “Thử thách cùng bước nhảy” và ngay lập tức nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Cô cho biết, cô muốn mình trở lại với khán giả trong một hình ảnh mới mẻ hơn, cuốn hút hơn. Vì thế, Duyên Anh đã đầu tư rất nhiều cho ngoại hình bên cạnh giọng hát được chau chuốt hơn.

  duyen-anh-idol-1.jpg
  Duyên Anh sở hữu vòng 1 rất khiêm tốn
  duyen-anh-idol-2.jpg
  Cô thường để mái tóc về hai bên để che khuyết điểm vòng 1
  Duyên Anh cũng đã không ngần ngại chia sẻ rằng, mới đây cô đã đi nâng ngực để cải thiện vòng 1 không mấy đẫy đà của mình. Nữ ca sĩ cũng rất thành thật chia sẻ, trước kia khi có gò bồng đảo nhỏ, cô thường thiếu tự tin khi mặc đồ diễn, nhất là những bộ đồ khoét sâu phần ngực. Hơn nữa, cô cũng muốn xây dựng cho mình một hình ảnh quyến rũ, đúng như những ca khúc mà cô theo đuổi. Vì thế, việc nâng ngực với Duyên Anh là điều cần thiết.
  duyen-anh-idol-3.jpg
  duyen-anh-idol-4.jpg
  Tuy nhiên, quyết định tu sửa vòng 1 cũng khiến Duyên Anh phải cân nhắc trong thời gian khá dài. Cô cũng lo sợ rằng sẽ có biến chứng xảy ra hoặc những bất tiện có thể gặp phải sau phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng sau đó, cô nàng vẫn quyết tâm thực hiện dự định của mình. Duyên Anh cho biết, ca phẫu thuật đặt túi ngực của cô thành công mỹ mãn nên sau khi rời phòng mổ 5 ngày, nữ ca sĩ đã tung tăng đi chơi với bạn bè.
  duyen-anh-idol-5.jpg
  Sau nhiều lần cân nhắc, cô đã quyết định phẫu thuật nâng ngực

  duyen-anh-idol-6.jpg
  Chi phí nâng ngực khoảng gần 4000 USD
  duyen-anh-idol-7.jpg
  Duyên Anh Idol cũng dành lời nhắn gửi tới khán giả: "Tôi là nghệ sĩ, luôn muốn đem đến cho khán giả sự hoàn hảo. Thanh và sắc phải đi kèm với nhau. Tôi muốn đạt được cả hai điều đó để làm hài lòng khán giả. Là phụ nữ, ai cũng mong muốn mình đẹp hơn".

Chia sẻ trang này

[X]