E phải làm sao khi phát hiện người yêu bắt cá hai tay?

E phải làm sao khi phát hiện người yêu bắt cá hai tay?

Chia sẻ trang này

 1. loveparis

  loveparis Member

  • 96 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  • 1,237 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Em có một tình yêu rất đẹp từ lúc cấp 3 kéo dài đến bây giờ là hơn 6 năm. Vài tháng trước em phát hiện ra người đàn ông mà mình rất tin tưởng lại đi tán tỉnh và yêu một nữ đồng nghiệp hơn anh 2 tuổi.

  Em thất vọng lắm nhưng nghĩ vì mới không có gì nên tha thứ và làm lại từ đầu. Nhưng khi quay lại lúc nào em cũng có cảm giác không an toàn, nghi ngờ và cô đơn.

  Người yêu em nói chúng em cần vài tháng suy nghĩ để 2 đứa chín chắn hơn, để sang đầu năm sẽ kết hôn. Anh đã đưa em về thưa chuyện với mẹ và đi chọn nhẫn cưới. Nhưng em vẫn có một cảm giác không an toàn. Em đã chia sẻ với anh ấy, anh lại mắng em nghĩ linh tinh. Anh nói rằng anh đã làm tổn thương em một lần rồi, từ nay anh sẽ không phạm sai lầm nữa.

  Và rồi sau đó em lại phát hiện ra một chuyện còn kinh khủng hơn trước. Trong thời gian yêu, chúng em học đại học ở hai nơi xa nhau, anh ấy đã yêu và sống cùng cô gái học cùng. Vậy là anh ấy lừa dối em suốt 3 năm trời, cùng lúc yêu hai người. Em nói chia tay vì cảm giác ghê sợ khi nghĩ đến những gì anh ấy đã làm với em. Nghĩ đến chuyện ân ái mà anh ấy làm với em cũng làm với người khác, thật kinh khủng.

  Giờ mới được gần một tuần nhưng em cảm thấy thời gian rất lâu. Thật khó để quên, em đã đấu tranh tư tưởng, một phần thì rất nhớ anh ấy, một phần là cảm giác ghê sợ với người mình đã tin tưởng bao năm qua. Đêm nào cũng vậy, em giật mình tỉnh dậy không biết bao nhiêu lần, rồi lại khóc, lại nghĩ. Em phải làm sao để cải thiện tình hình hiện tại?


  ngocyen thích bài này.


 2. ngocyen

  ngocyen Active Member

  • 366 Bài viết

  • 34 Được cảm ơn


  thời gian sẽ giúp bạn cảm thấy đỡ hơn thôi. ngoài tình yêu, bạn sẽ còn nhiều thứ phải lo khác, gia đình, bạn bè, công việc, nghĩ đến những điều đó để mà cố gắng thôi bạn. chúc bạn sớm vượt qua đc chuyện này.

Chia sẻ trang này

[X]