Em bị bạn trai "đá" vì chê mặt nhiều mụn trứng cá các chị ạ

Em bị bạn trai "đá" vì chê mặt nhiều mụn trứng cá các chị ạ

Chia sẻ trang này

 1. hatrang123

  hatrang123 New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 2,267 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Có ai gặp phải chuyện như em không???
  Trước đây em cũng có làn da mặt mịn màng không mụn như bao người. Vậy mà chỉ 5 tháng trở lại đây, mặt em mọc lên vô số mụn trứng cá, em cũng không hiểu là nguyên nhân gì. Lúc đầu người yêu em cũng tỏ vẻ không sao, an ủi bảo em vài hôm là khỏi, nhưng khi thấy mặt em ngày càng nó bắt đầu tỏ vẻ lạnh lùng không còn vui vẻ như trước. Sau vài lần cãi nhau, thì nó đòi chia tay em và bảo nguyên nhân là do mặt em nhiều mụn quá, nhìn sợ, đi với em nó mất mặt.
  Các chị nghe xem có chịu nổi được không? Sau đó em quyết tâm đi trị mụn bằng được để cho nó biết tay nhưng dù em làm nhiều cách khác nhau, rồi đi khắp nơi chữa trị nhưng vẫn không thành công. Hôm nọ em vô tình xem trên mạng thấy bên thẩm mỹ bích nguyệt có phương pháp trị mụn gì gì mà tên tiếng anh ý ( e dốt tiếng anh nên không nhớ nổi ) thấy trị mụn có vẻ được lắm.
  Không biết có chị nào đã trị mụn ở đó chưa? phương pháp đó như thế nào? có hiệu quả không ạ? đặc biệt là chi phí điều trị mụn trứng cá ở đó có đắt không. Tư vấn giúp em với, em cảm ơn!!!!

Chia sẻ trang này

[X]