Em vẫn dõi theo anh trong im lặng mà anh không hề hay biết. Em còn yêu anh nhiều biết mấy

Em còn yêu anh nhiều biết mấy!!!

Chia sẻ trang này

 1. bichngocnt

  bichngocnt New Member

  • 27 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  • 3,853 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Bước sang tuổi 25, mọi người nhìn em đầy ngưỡng mộ vì em có nhan sắc, thành đạt và giỏi giang. Nhưng ở đâu đó em vẫn biết có nhiều người ái ngại khi em vẫn một mình bước đi trong đời. Những đồng nghiệp của em, mỗi khi tan tầm đều có một chàng trai đến đón.

  Họ sẽ dập dìu đưa nhau đi cà phê nơi con phố quen nào đó, sẽ tặng cho nhau những đóa hồng và những nụ hôn… Còn em, em sẽ dắt chiếc xe máy, lặng lẽ đi về căn phòng, đóng chặt cửa và miên man với những kỉ niệm của riêng mình. Em cũng có một tình yêu nhưng nó qua mất rồi.

  Có nhiều người nói em kiêu kì, chảnh chọe vì vị trí của em hiện tại. Họ thấy em giỏi giang, có tiền và không mở lòng với ai. Nhưng giá mà họ thấy được những giọt nước mắt của em mỗi khi màn đêm buông xuống vì cô đơn thì họ sẽ hiểu. Hơn ai hết, em là người con gái cực kì yếu đuối và khao khát được yêu thương. Nếu có thể đánh đổi những thứ mà bao người đang ao ước ở em, em sẵn sang chỉ mong một điều anh ở lại với cuộc đời em.

  Ngày ấy, khi em chỉ là cô sinh viên tỉnh lẻ nghèo khó, em đã nhận được từ anh tình yêu quá lớn lao. Nhưng em không dám đáp lời. Bởi vì em sợ. Em sợ tình yêu đó sẽ khiến mọi người nói rằng em đang lợi dụng anh, em là kẻ hám danh chứ không phải yêu thương thật lòng. Trong lòng em đêm nào cũng nghĩ đến anh, cũng thầm ao ước được trở thành bạn gái của anh, nắm tay anh đi dạo như biết bao đôi tình nhân khác. Nhưng rào cản vô hình về sự giàu nghèo đã khiến em hèn nhát.
  Em-con-yeu-anh-nhieu-biet-may-1.jpg

  Anh yêu em bằng một trái tim chân thành và nhiệt huyết. Anh từng hỏi em rằng:“Em sinh ra trong sự khó khăn không phải là lỗi của em. Vậy thì anh sinh ra trong sự giàu có cũng đâu phải là lỗi của anh mà em lại vì điều đó để từ chối tình yêu mà anh dành cho em?”.Anh nói đúng, em thừa nhận điều đó. Bản thân em cũng không thể hiểu vì sao mình lại không dám đến bên anh, nhận lời yêu anh khi mà anh hoàn toàn không có lỗi. Anh yêu em nhiều đến như vậy, tại sao em không vứt bỏ ranh giới của giàu nghèo, không chỉ coi anh là một người đàn ông và em là một cô gái. Chúng ta yêu nhau, điều đó có gì sai?

  Thế nhưng, khi mà cô gái tuổi đôi mươi hèn nhát năm ấy quyết định vượt qua mọi nỗ sợ hãi từ những lời đàm tiếu của mọi người để hết mình yêu anh thì cũng là lúc anh làm em đau khổ.

  Chia tay trong im lặng,trong nuối tiếc và khi cả 2 còn yêu nhau là lần đầu tiên em thấy có một tình yêu như vậy.

  Anh-một người con trai hoàn hảo đến trong mơ em cũng không nghĩ là anh sẽ thuộc về em. Anh nhẹ nhàng,lạnh lùng vừa đủ,sâu sắc,thông minh và biết quan tâm đến người anh yêu.Anh nói con người em hay buồn,anh thì không giống em,anh đối mặt với mọi chuyện bằng cách tích cực nhất có thể. Chúng ta gặp nhau một cách tình cờ và...tự nhiên(là anh nói thế :p) tình yêu chúng mình nhiều lúc em cứ thấy nó giống trong phim,mà em cũng phải công nhận nó giống phim thật. Mọi thứ cứ như là định mệnh được sắp trước khi mà em và anh lại vô tình sinh cùng ngày với nhau chứ.

  Chúng ta đều là mối tình đầu của nhau, điều đó với em là tuyệt vời hơn cả. Em thích cái khoảnh khắc anh nắm tay em,dắt qua sân bóng rổ trước mặt biết bao nhiêu đứa con gái mà em biết thừa là tụi nó phải ngưỡng mộ anh lắm lắm,cao ráo,đẹp trai,chơi bóng lại hay nữa mà. Em thì chưa bao giờ khen anh đẹp trai dù chỉ 1 lần,cũng tại vì em không thích thế thôi. Nhưng anh cũng nên biết là với em,anh luôn luôn đẹp kể cả khi anh nhăn nhó hehe

  Anh!
  Xa nhau rồi anh nhỉ,tự nhiên giờ em thấy tim mình nhói đau lắm a ạ! EM XIN LỖI ! em nhớ những tháng ngày trước kia quá anh à,từ những ngày đầu em ghét anh kinh khủng,rồi cái ngày em nói là em thích anh sau thời gian dài anh kiên nhẫn đeo đuổi 1 đứa con gái mà anh bảo là lần đầu tiên có đứa con gái anh theo đuổi mà từ chối anh như vậy,EM NHỚ ANH lắm !
  Em-con-yeu-anh-nhieu-biet-may-2.jpg

  Em vẫn dõi theo anh trong im lặng mà anh không hề hay biết. Em còn yêu anh nhiều biết mấy. Cả hai chúng ta đều kiệt quệ với tình yêu đó chỉ vì những điều không đâu.

  Em lao vào làm việc, học tập để đuổi kịp anh. Em tự hứa với lòng mình khi nào em thật giàu có, chí ít là không cảm thấy kém cỏi khi bên anh, em sẽ tìm anh và nói với anh rằng em yêu anh nhiều lắm. Những gì em có được ngày hôm nay là kết quả của nỗi đau đó. Em cố gắng thật nhiều, em cất mọi tình yêu và ước mơ tuổi trẻ vào mục tiêu đó. Em từ chối rất nhiều người vì trong lòng luôn chỉ có anh… Nhưng cho tới ngày em đạt được mục tiêu, thì anh đã nắm tay người con gái khác…

  Giờ thì em vẫn một mình cô độc. Em chưa nguôi được nỗi tiếc nuối khi để mất tình yêu đáng giá của đời mình như thế. Phải chi em dũng cảm hơn để níu kéo anh trở lại, khi ấy anh cũng không đau khổ và em có nguồn động lực để cố gắng thì ngày hôm nay… Em nhận được một bài học quá cay đắng, khi tình yêu đến, hãy đừng ngần ngại, phải giữ tình yêu cho thật chặt, đừng để tình yêu qua rồi, lòng ngậm ngùi hối tiếc.

Chia sẻ trang này

[X]