Em đã tìm được cách trị mụn bằng hồ nước cực rẻ luôn

Em đã tìm được cách trị mụn bằng hồ nước cực rẻ luôn

Chia sẻ trang này

 1. oanh chery

  oanh chery New Member

  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 44,245 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Em lên đây đọc bao nhiêu kinh nghiệm trị mụn của chị em chia sẻ rồi tiếp thu, nhưng đến hnay em mí có cơ hội chia sẻ lại cho chị em mẹo trị mụn bằng hồ nước vừa rẻ vừa đơn giản.


  Chả là thế này, em bị mụn trứng cá và mụn cám tấn công đc mấy năm rồi, cũng theo viện da liễu của bạch mai, các loại thuốc từ quảng cáo đến không quảng cáo tốn kém đừng hỏi mà cũng chẳng ăn thua ạ.

  Có 1 thời gian em buông xuôi, e chán chẳng buồn chữa, bôi bôi trát trát nữa, nhưng sau thấy con em dùng lọ hồ nước và hỗn dịch, e thấy nó đỡ hẳn. E cũng đua đòi dùng thử, công nhận là cách trị mụn bằng bồ nước này làm dịu da nhẹ nhàng thật, mà đúng tiêu chí các bác hay nói ngon-bổ-rẻ, 15k/lọ. hihi. em lên mách cho chị em nào mà bị mụn như em, nhất là mụn bọc, hay mụn cám li ti như em dùng thử.

  Mà đây không phải hồ nước chữa ngứa đâu nhé. Hồ nước thì em ko lạ vì nó chuyên trị để bôi chữa zonan thần kinh (lên vệt đỏ đổ, dài dài như sâu bò, có mụn nước trắng đó). Cái thuốc này có chất gì mà chữa dc mụn trứng cá ấy, em quên tên rồi.

  Em mua về dùng 2 lọ, 1 lọ là hỗn dịch lưu huỳnh (màu vàng) dùng để bôi ban ngày, lọ kia là hồ nước(màu trắng) dùng để bôi ban đêm. Trong thời gian bôi, mỗi lần rửa mặt là mình vắt 1 quả chanh vào cái ca (ca to múc nước) để rửa mặt, chứ mình chẳng dùng SRM j hết.

  Áp dụng các cách trị mụn bằng hồ nước này thì thì sáng ra hơi khó rửa vì nó cứ trắng xóa, nên mình cứ rửa mặt bằng tay cho đỡ vết trắng r mới dùng đến khăn. Thời gian đầu em dùng thì mất 3 ngày k thấy mụn biến chuyển j, nhưng từ ngày thứ 4 mí thấy khắc hẳn, da mặt cảm giác dịu đi trông thấy, mụn bọc thì bôi tối trc, sáng hum sau xẹp ngay. Nhất là mấy vết thâm lâu năm ở cằm í, ui mình ko nói sai đâu, sau 1 tuần mấy vết thâm đó mờ dần đi, da lại trắng sáng lên nữa. Lỗ chân lông cũng se lại dần dần.

  Cách bôi thì mình cứ lấy bông ngoáy tai chấm vào lọ thuốc r bôi lên mặt, sau khi bôi đều lên mặt thì em cứ lấy ngón tay xoa đều ra, như thế thì thuốc sẽ ngấm nhanh vào da hơn và sáng hum sau cũng dễ rửa hơn.
  mỗi 1 lọ là 15k, đó là giá đó em mua của bà bác sĩ, chứ ở các hiệu thuốc tây, bạn mình nó mua trên hà nội lúc thì 20k, r lại 30k.

  Em cũng đã mách cho nhìu bạn bè mình dùng r, chưa thấy ai kêu là dị ứng hay chẳng đỡ j cả nên mí lên đây mách cho chị em, hí hí.

  Xem thêm:

  >> Cách trị mụn cám hiệu quả nhất
  >> Kem lột mụn cám có tốt không?
  >> Trị mụn bằng phương pháp oxy led
 2. Anhnt

  Anhnt New Member

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Bạn ơi, mình dùng hồ nước tuần đầu thấy rất tốt, mụn bọc bôi tối, sáng thấy xẹp xuống. Mụn nhỏ thì 3 ngày thấy khô và tự bong. Nhưng mình dùng được 3 tuần, có những cái mụn bị sưng mình bôi nó không xẹp nữa mà trồi hểt lên thành nhân và không khô nhanh như lúc đầu dùng nữa, không biết là do da mình nhờn thuốc hay do mình bôi quá nhiều lần nên thế nữa?
 3. Kimchi_2511

  Kimchi_2511 New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Chị ơi.cho e hỏi là e phải trang điểm nhiều thì nên dùng hồ nước ko. Dao này e bị nổi mụn li ti khắp mặt mà ko biêt ntn.ma vì công việc nên bắt buộc phải trang điểm. Ai giúp e với ạ. Cứ để cadi mặt ntn chắc chết.huhu

Chia sẻ trang này

[X]